Ashlee Simpson sinh con trai

Ashlee Simpson sinh con trai
TPO – Tạp chí People đưa tin nữ ca sĩ người Mỹ cùng bạn trai là rocker Pete Wentz đã chào đón cậu con trai đầu lòng của họ vào tối hôm thứ Năm vừa qua.

Con trai Ashlee – Bronx Mowgli Wentz nặng 3,1 kg và dài khoảng 52 cm.

Một người đại diện của cặp đôi này nói với tạp chí People: “Ashlee và Bronx đều rất mạnh khỏe, gia đình họ vô cùng hạnh phúc và gửi lời cảm ơn những lời chúc của tất cả mọi người”.

Ashlee Simpson thông báo tin cô mang bầu hồi tháng 5 trên tạp chí People. “Chúng tôi luôn muốn một ngày nào đó mình sẽ có một đại gia đình: một đội bóng hoặc là một ban nhạc” – vợ chồng cô tâm sự.

Trong khi đó, bố cô – ông Joe Simpson cũng hạnh phúc không kém: “Ngày mà Ashlee biết mình mang bầu, nó đã trở thành một phụ nữ”.

Rocker Pete Wentz thì đã chuẩn bị rất kĩ càng để làm cha, anh đã hỏi lời khuyên từ người bạn của mình là Joel Madden – người cũng đã làm cha với cô con gái Harlow cùng nữ diễn viên Nicole Ritchie.

Pete nói: “Joel đã phải cho tôi lời khuyên, ở tuổi của tôi thật là đáng sợ khi phải gắn bó với ai đó”.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.