Ashlee Simpson, nhã nhặn sau những tai tiếng

Ashlee Simpson, nhã nhặn sau những tai tiếng
NĐVN - Sau một loạt những thành công đi kèm với tai tiếng, giờ đây, Ashlee Simpson đã trở lại với hình ảnh tươi mới và tràn đầy sinh lực bên cạnh người bạn trai mới, Braxton Olita.
Ashlee Simpson, nhã nhặn sau những tai tiếng ảnh 1
Ashlee Simpson

Một chủ đề cơ bản trong album mới của cô là cái đẹp trong sự không hoàn hảo. Qua đó phải chăng cô muốn nói tới chính mình?

Không hẳn vậy. Tôi nghĩ, ai cũng có những lúc không-hoàn-hảo. Tuy nhiên, mọi người lại chỉ muốn nhìn thấy những điểm, những nét thật hoàn chỉnh ở một con người nào đó. Nếu tự soi mình trong gương, bạn sẽ thấy rằng, còn rất nhiều cái đẹp ẩn giấu trong bóng tối, phía sau những cái không hoàn hảo đó. Và tôi đã làm được điều đó vì tôi bình tĩnh, vì tôi mạnh mẽ và hơn hết vì tôi đã từng trở thành một biểu tượng không mấy hay ho suốt năm vừa qua.

Cô luôn nhận được những lời chỉ trích vì hình ảnh của mình, ngay cả phong cách phục trang. Cô thấy sao?

Tôi không mấy quan tâm đến bình luận của mọi người. Họ đã từng trao cho tôi giải ăn mặc xấu nhất, nhưng điều đó với tôi chẳng hề hấn gì. Nếu có ai đó nói trực tiếp với tôi, tôi sẽ rất nhã nhặn nói câu “Cảm ơn”.

Năm 2004, ngay sau khi nhận danh hiệu đĩa Bạch kim ở Texas, trong chương trình trực tiếp Saturday Night, Ashlee Simpson bị phát hiện hát nhép. 

Tháng 10/2005, ngay sau khi tung ra album I Am Me, Ashlee lại phải đối mặt với báo giới khi cuốn băng ghi hình cô đang say rượu và có hành vi thô lỗ với nhân viên quán ăn McDonald ở Toronto (Canada).

Phải chăng sự “nhã nhặn” đó có được từ những bài học đắt giá?

Có lẽ vậy. Bây giờ tôi 21 tuổi rồi và biết tự kiểm soát hành động của mình trước đám đông. Sẽ không để xảy ra những điều không hay ho mấy như ở nhà hàng McDonald hồi năm ngoái.

 Cô cảm thấy như thế nào khi xem lại đoạn băng video đó?

Tôi thấy khá thú vị  vì nó đã ghi lại khoảnh khắc ấn tượng của thời nông nổi mà chắc chắn ai cũng phải trải qua. Có lẽ vì tôi là người của công chúng nên mọi việc mới trở nên phiền toái vậy. Thực ra đoạn băng đó chẳng có gì là quá đáng nhưng tôi vẫn hy vọng nó không đến được các fan hâm mộ mình.

Ashlee Simpson, nhã nhặn sau những tai tiếng ảnh 2

 Sau I Am Me, cô có 2 đia đơn thành công là Boyfriend và L.O.V.E đã chiếm vị trí đầu bẳng của Billboard, điều mà chị cô Jessica Simpson chưa từng làm được. Phải chăng cô đang qua mặt chị mình?

Không hề. Hai chị em tôi luôn nương tựa vào nhau. Trong suốt một năm khủng hoảng qua, nếu không có chị ấy, tôi đã không vươn dậy mạnh mẽ được như ngày hôm nay. Hơn nữa, tôi rất ngưỡng mộ chị vì thành công không chỉ trên sân khấu ca nhạc mà cả trong điện ảnh.

 Có vẻ 2 chị em cô rất thân thiết?

Rất, rất là đằng khác. Tôi đã thực sự là điểm tựa của chị sau đổ vỡ hôn nhân. Còn Jessica đã cho tôi nhiều lời khuyên bổ ích, ngay cả chuyện chọn bạn trai cũng vậy.

 Jessica đã nói gì?

Chị nói, hãy tránh xa  các anh chàng điển trai ở Hollywood!

 Vì thế cô mới chọn cho mình một anh chàng chơi ghi-ta ngay trong ban nhạc của mình cho an toàn?

Chúng tôi đã từng là hai người bạn thân trong một thời gian dài, 7 năm cơ đấy. Tôi nghĩ, đó là quãng thời gian quá đủ để hiểu về một con người. Với tôi, một nửa của mình phải là người đồng điệu với mình cả trong cuộc sống và công việc, Braxton Olita đã làm được điều đó.

Ashlee Simpson, nhã nhặn sau những tai tiếng ảnh 3

 Có vẻ một đám cưới đang đến gần?

Đó là mục tiêu nhưng chưa phải bây giờ.

 Sau 2 đĩa đơn, cô càng trở nên nổi tiếng hơn. Vậy sự nổi tiếng đó có làm mất đi con người thật của Ashlee?

Tôi nghĩ, thực ra, người nổi tiếng luôn bị nhòm ngó, do vậy vô hình trung đã hình thành cho họ bản tính thích che giấu con người thật của mình.. Họ trở  nên xã giao hơn, kiểu cách hơn nhưng không phải giả tạo mà chẳng qua là họ muốn có một cuộc sống bình thường.

 Dự định của cô cho năm mới đầy may mắn và niềm vui này?

Nếu tôi nói ra bạn có tin không? Câu trả lời là “let it be”. Cái gì đến sẽ đến./.

Hương Quỳnh
 Theo t/c Seventeen

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu với hai con trai đầu của nhà điêu khắc Đinh Gia Thắng (ảnh chụp năm 1995) Ảnh tư liệu do Đinh Gia Thắng cung cấp

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu trong mắt người con nuôi

TP - Tác giả tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, họa sỹ, điêu khắc gia Đinh Gia Thắng, chính là người con nuôi mà nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu vô cùng yêu quí lúc sinh thời. Nhạc sỹ nhận Đinh Gia Thắng làm con nuôi từ khi tên tuổi anh chưa có gì. Khi tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng chịu nhiều soi chiếu từ dư luận, chính cha nuôi ở bên Đinh Gia Thắng. Ông nói với con, cứ dồn hết tâm sức cho sáng tạo. Bởi, với người nghệ sỹ, chỉ có tác phẩm mới là câu trả lời, thị phi rồi sẽ tan.
Cảm ơn vắc-xin!

Cảm ơn vắc-xin!

TP - Dù là một gia đình trí thức, nhưng cách đây vài tháng, cả nhà chúng tôi vẫn phải tranh luận việc mẹ tôi có nên tiêm vắc-xin hay không.