Art’s Power 2020 - sân chơi nghệ thuật đầy sôi động của các bạn trẻ

Art’s Power 2020 - sân chơi nghệ thuật đầy sôi động của các bạn trẻ
Tối ngày 21/10, cuộc thi “Âm nhạc và Vũ đạo Art’s Power” 2020 đã diễn ra vòng chung kết đầy sôi động với sự tham gia của 10 cá nhân, đội nhóm tham gia tranh tài và tỏa sáng.

Cuộc thi “Âm nhạc và Vũ đạo Art’s Power” 2020 (Art’s Power Contest 2020), được tổ chức bởi cộng đồng Youth+, Youth+ Entertainment và CLB Âm nhạc SOS - Sounds Of Sounds trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Với chủ đề “Sinh viên - Trách nhiệm xã hội và 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (SDGs)”, đặc biệt hướng đến 2 mục tiêu: Mục tiêu thứ 3 - Cuộc sống khỏe mạnh và Mục tiêu thứ 16 - Hoà bình, công bằng và Thể chế vững mạnh, Art’s Power hướng đến đối tượng là các cá nhân, câu lạc bộ, nhóm bạn trẻ có độ tuổi từ 16 - 25 tuổi yêu thích nghệ thuật ở các mảng: hát, nhảy, chơi nhạc… có mong muốn giao lưu, trình diễn, truyền thông quảng bá hình ảnh cá nhân, đội nhóm, câu lạc bộ.

Art’s Power 2020 - sân chơi nghệ thuật đầy sôi động của các bạn trẻ ảnh 1 Sau hơn 7 tháng triển khai, chương trình đã chính thức tiếp cận 30.000 bạn trẻ, thu hút hơn 150 đơn đăng ký đến từ các bạn thí sinh trên toàn quốc.
Art’s Power 2020 - sân chơi nghệ thuật đầy sôi động của các bạn trẻ ảnh 2 Trải qua 2 vòng thi, với những con số ấn tượng: hơn 110 bài dự thi Online (đã kết thúc vào ngày 23/8/2020), hơn 40.000 lượt tiếp cận vòng Offline - Bán kết (diễn ra vào ngày 4/9/2020).
Art’s Power 2020 - sân chơi nghệ thuật đầy sôi động của các bạn trẻ ảnh 3 Cuộc thi đã thực sự lan tỏa rộng rãi đến với các bạn trẻ, góp phần nâng cao nhận thức của các bạn về 17 SDGs và trách nhiệm của bản thân đối với xã hội, đặc biệt là thông qua Âm nhạc - Nghệ thuật.
Art’s Power 2020 - sân chơi nghệ thuật đầy sôi động của các bạn trẻ ảnh 4 Cuộc thi “Âm nhạc và Vũ đạo Art’s Power” đã trở thành một sân chơi âm nhạc bổ ích, lành mạnh cho tuổi trẻ, thiết thực và ý nghĩa đối với những ai muốn mang tiếng hát của mình để nói lên quan điểm sống của bản thân cũng như đem những điệu nhảy “chất” nhất lên sân khấu để thể hiện con người - cá tính của mình.
Art’s Power 2020 - sân chơi nghệ thuật đầy sôi động của các bạn trẻ ảnh 5 Thông qua cuộc thi, ban tổ chức hy vọng sẽ tạo sân chơi cho các bạn trẻ có năng khiếu, sở thích về âm nhạc như nhảy, múa, đàn, hát,... có thể giao lưu, chia sẻ và kết nối với nhau.
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà lưu niệm cho Bà Sharon Maree Kane tại buổi tiếp.

Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em

TPO - Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em; hỗ trợ phát triển sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam; hỗ trợ thanh niên di cư và công nhân, lao động trẻ thông qua ứng dụng hành trình an toàn... Đó là những vấn đề T.Ư Đoàn đề nghị Tổ chức Plan International tại Việt Nam tiếp tục quan tâm, ưu tiên phối hợp triển khai thời gian tới.
ÐVTN tham gia hỗ trợ tháo dỡ ngôi nhà cũ đã xuống cấp của gia đình em Ðinh Huy (thôn Ka La, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi)

Khởi công 5 ngôi nhà hạnh phúc tặng trẻ khó khăn

TP - Ngày 11/4, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày làm việc tốt”, trao tặng 5 Ngôi nhà hạnh phúc cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí 360 triệu đồng.
Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021

TP - Ban Bí thư T.Ư Đoàn vừa đề nghị các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và cơ quan báo chí của Đoàn tuyên truyền phổ biến thông tin Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2021. Mọi công dân Việt Nam từ 18 đến 35 tuổi đều có thể gửi tác phẩm tham dự Festival.