Arsenal hứa sửa ngay lỗi thiếu Hoàng Sa, Trường Sa trong clip giới thiệu

Arsenal hứa sửa ngay lỗi thiếu Hoàng Sa, Trường Sa trong clip giới thiệu
TPO-Phía Arsenal đã nhận được công văn của VFF về việc clip giới thiệu chuyến du đấu của Arsenal tại VN thiếu quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và hứa sửa chữa ngay thiếu sót.

Để giới thiệu chuyến du đấu VN, Arsenal đã làm clip, đăng trên website chính thức của CLB. Clip được đánh giá rất hấp dẫn và thú vị. Tuy nhiên, ở một số clip, Arsenal đã giới thiệu bản đồ VN thiếu hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Trong clip dài hơn 1 phút và đăng tải trên website chính thức của Arsenal, bản đồ Việt Nam được thể hiện không đầy đủ.

Cụ thể, hình ảnh bản đồ Việt Nam trong clip của Arsenal- khoảng ở giây thứ 2-3, không hề có hình ảnh thể hiện 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam.

Sau khi nhận thông tin, ngay trong ngày hôm qua, VFF đã có công văn do Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ ký gửi Arsenal, đề nghị đội bóng Anh chỉnh sửa clip.

Trao đổi với Tiền Phong, Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng cho biết: “Cũng có ý kiến là có thể bản đồ Arsenal đưa nhỏ quá nên không nêu được Hoàng Sa, Trường Sa của VN. Tuy nhiên, VFF đã bàn bạc và thấy vẫn cần thiết thông báo tới họ để nếu thiếu sót thật, người ta sẽ chỉnh sửa, còn không thì cũng không sao. Tôi cho là ở đây người ta không có ý đồ gì mà đơn thuần chỉ là không có kiến thức trong vấn đề này”.

Trong công văn gửi phía Arsenal, VFF đã kèm thêm bản đồ Việt Nam, bao gồm đầy đủ hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Ngay trong tối nay, phía Arsenal đã nhận được công văn của VFF và cho biết sẽ tiến hành chỉnh sửa ngay những chi tiết bị thiếu trong clip giới thiệu chuyến du đấu Việt Nam của họ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG