Arsenal có CEO mới

Arsenal có CEO mới
TPO - Arsenal vừa chính thức bổ nhiệm Phó Chủ tịch giải nhà nghề Mỹ (MLS) Ivan Gazidis vào vị trí Giám đốc Điều hành (CEO) từ tháng Giêng năm tới.
Arsenal có CEO mới ảnh 1

Ivan Gazidis. Ảnh: Getty Images

Sau khi được bổ nhiệm, Gazidis vui mừng cho biết: “14 năm gắn bó với MLS, tôi đã được làm việc với những nhiều giám đốc thể thao xuất sắc, những ông chủ nối tiếng hay các chuyên gia hàng đầu góp phần quan trọng trong việc nâng cao vị thế của MLS. Tôi rất hứng thú với nhiệm vụ mới tại Arsenal".

"Hy vọng khi được cộng tác với những cổ đông quan trọng của Arsenal, chúng tôi sẽ nâng cao được giá trị của đội bóng. Với kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc tại MLS, tôi sẽ giúp Arsenal có tiềm lực tài chính đạt được những thành công mới” - Ông nhấn mạnh thêm.

Như vậy, Gazidis, năm nay 44 tuổi, sẽ lấp khoảng trống mà Phó chủ tịch David Dein để lại sau khi từ chức năm trước dù trước đó ông Keith Edelman đã tạm giữ vai trò này nhưng sau đó cũng đã từ chức.

Anh Quốc
Theo AP

MỚI - NÓNG
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch
Giữ lửa mùa dịch
TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.

Có thể bạn quan tâm

Tay vợt Nguyễn Thuỳ Linh trải qua kỳ Olympic thành công ngoài mong đợi. Ảnh: GETTY IMAGES

Ấn tượng Nguyễn Thuỳ Linh

TP - Ðoàn Thể thao Việt Nam đã đi hết hơn nửa chặng đường tại Olympic Tokyo 2020, trong đó tay vợt cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh là vận động viên để lại dấu ấn đậm nét nhất.