'Arsenal cần tuyên bố HLV Wenger sẽ ra đi vào mùa hè'

'Arsenal cần tuyên bố HLV Wenger sẽ ra đi vào mùa hè'
TPO - Cựu tuyển thủ Anh, Jamie Carragher cho rằng Arsenal cần đưa ra thông báo về tương lai của HLV Arsene Wenger ngay bây giờ để ổn định tình hình

Rạng sáng nay, Arsenal đã thua Man City 0-3 trong trận đấu muộn của vòng 28 Ngoại hạng Anh. Đây là lần thứ 2 Pháo thủ thua Man City với tỉ số 0-3 trong vòng ít ngày. Kết quả này khiến họ đứng yên ở vị trí thứ 6 và kém top 4 đến 10 điểm. 

Nghiêm trọng hơn, có rất ít cổ động viên đến Emirates cổ vũ cho Arsenal trong trận đấu vừa kết thúc. Bình luận trên Sky Sport, cựu hậu vệ Jamie Carragher cho rằng người hâm mộ Pháo thủ đã hết sạch kiên nhẫn với HLV Wenger và Arsenal cần đưa ra sự thay đổi. 

Jamie Carragher nói: “Sau trận đấu này, cách duy nhất khiến mọi thứ tích cực hơn ở Emirates là Arsenal cùng HLV của họ tuyên bố Wenger sẽ ra đi vào mùa hè tới”. 

Tôi nghĩ Arsenal nên công bố điều đó. Bởi lẽ rất nhiều cổ động viên Arsenal sẽ cảm thấy buồn bã, chán nản ngay cả khi họ vô địch cúp C2 châu Âu vào cuối mùa. Tôi yêu mến Wenger. Ông ấy là huyền thoại, nhưng tôi nghĩ rằng đã đến lúc mọi người nói: “Đủ rồi, Arsenal cần 1 người khác bước vào và đi theo 1 hướng khác”.

'Arsenal cần tuyên bố HLV Wenger sẽ ra đi vào mùa hè' ảnh 1

Bên cạnh đó, Jamie Carragher cho rằng Arsenal sẽ “xúc phạm” Wenger nếu tiếp tục giữ ông ở lại chịu cực hình từ người hâm mộ. Cuối mùa giải trước, HLV người Pháp bị biểu tình phản đối ngay tại Emirates. Đến sáng nay, các cổ động viên Pháo thủ tẩy chay Wenger theo cách đáng sợ hơn, đó là không đến sân.

MỚI - NÓNG