Apple lặng lẽ nâng cấp trình duyệt Safari

Apple lặng lẽ nâng cấp trình duyệt Safari
Không đầy 2 tuần sau khi phát hành Safari 3.2 (13.11), Apple đã “không kèn không trống” cho ra đời một bản nâng cấp 3.2.1 nhằm bịt một loạt các lỗ hổng tồn tại trong Safari 3.2.
Apple lặng lẽ nâng cấp trình duyệt Safari ảnh 1

Trong phiên bản nâng cấp lần này, ngoài việc vá hơn 10 lỗ hổng của Safari 3.2, Apple còn cập nhật thêm tính năng chống lừa đảo (anti-phishing) cũng như cải thiện lại tính ổn định của trình duyệt Safari.

Đặc biệt, chức năng tự động đóng trình duyệt mỗi khi truy cập vào các trang web nguy hiểm, vốn đang bị kêu ca là “không hợp lý”, cũng đã được Apple cải thiện lại đôi chút.

Ở phiên bản mới, trình duyệt sẽ ít bị “bức tử” hơn, nhưng tình trạng đóng trình duyệt thỉnh thoảng vẫn còn xảy ra.

Safari 3.2.1 dành cho cả Windows và Mac OS đã sẵn sàng tải về tại đây hoặc người dùng có thể cập nhật tự động thông qua tiện ích Apple Software Update có trên máy.

Theo TR.N
Lao động

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm giúp ghi lại ý nghĩ trong não ra chữ viết trên máy tính.

Kì diệu phần mềm ghi lại những suy nghĩ của não thành văn bản

TPO - Các nhà nghiên cứu của Đại học Stanford, Mỹ đã kết hợp phần mềm trí tuệ nhân tạo với một thiết bị, được gọi là giao diện não-máy tính, được cấy vào não của một người bị liệt toàn thân. Phần mềm có thể giải mã thông tin từ não bộ để nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ của người đàn ông thành chữ viết trên màn hình máy tính.