Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 5

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 5
TPO - Apple chính thức khẳng định việc tổ chức một sự kiện đặc biệt trong tháng chín này, sau khi hàng loạt tin đồn iPhone 5 xuất hiện vào cùng tháng.

> Xuất hiện video thực tế của iPhone 5?

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 5 ảnh 1

Như vậy, thời điểm diễn ra sự kiện gần như trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đó. Theo thông lệ, Apple chưa hề tuyên bố bất kỳ điều gì về sự kiện, ngoài thời gian và địa điểm.

Sự kiện này sẽ diễn ra tại trung tâm Yerba Buena (San Francisco, Mỹ) quen thuộc, nơi Apple thường có những sự kiện giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, không khó để dự đoán “bom tấn” nào sẽ được trình diễn trên sân khấu của Apple.

Ít nhất thì iPhone thế hệ sáu cũng xuất hiện tại đây. Hơn nữa, bạn có thể để ý bóng số 12, ngày tổ chức sự kiện, lại là con số 5. Chắc chắn một điều rằng, Apple đang ngụ ý tới iPhone 5.

Về iPad Mini, đến giờ vẫn còn là ẩn số mà chúng ta chưa nắm phần chắc về thời gian ra mắt.

Như thường lệ, sự kiện sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng, theo giờ địa phương, tức 12 giờ đêm ngày 13 - 9, theo giờ Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, có quá nhiều tin đồn về iPhone 5. Smartphone này có thiết kế màn hình lớn hơn, 4inch, so với 3.5inch của các thế hệ cũ, hỗ trợ kết nối NFC và LTE 4G.

Gia Bảo
Theo GA

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

16 Psyche tiểu hành tinh được định giá 10.000 triệu tỷ USD có thực sự chứa đầy vàng?

Nghiên cứu mới tiết lộ bất ngờ về tiểu hành tinh đầy vàng, trị giá 10.000 triệu tỷ USD

TPO - Tiểu hành tinh 16 Psyche - được cho là lõi sắt của một hành tinh chết - từ lâu được cho là chứa đầy kim loại bao gồm sắt, niken và vàng trị giá lên tới 10.000 triệu tỷ USD. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới về 16 Psyche lại đưa ra kết luận, tiểu hành tinh này có thể chỉ là một "đống gạch vụn".
Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.