APP khóa huy hoàng - Ứng dụng tiên phong vì người tiêu dùng Việt

0:00 / 0:00
0:00
Tình trạng hàng giả, hàng nhái đã và đang diễn ra vô cùng phức tạp. Hàng giả, hàng nhái không chỉ gây khó khăn trong việc kiểm soát của các ban ngành mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn, tâm lý người tiêu dùng cũng như uy tín của doanh nghiệp. 

Hàng giả, hàng nhái là tình trạng cố tình sao chép theo hàng thương hiệu nhưng sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng nhằm phá giá và tăng lợi nhuận bất chính. Những sản phẩm này có mẫu mã, tính năng và lợi ích rất hạn chế so với sản phẩm có thương hiệu. Đặc biệt trong lĩnh vực khóa & phụ kiện cửa, nếu mua phải hàng giả, hàng nhái không chỉ kéo theo nguy cơ mất an ninh cho gia đình sử dụng mà thậm chí còn có thể nguy hiểm đến tí.nh m.ạng khi không ít những vụ tai nạn cửa đổ, sập cửa đã xảy ra.

APP khóa huy hoàng - Ứng dụng tiên phong vì người tiêu dùng Việt ảnh 1

Doanh nghiệp và người tiêu dùng chung tay chống hàng giả, hàng nhái

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng, tiện dụng, Khóa Huy Hoàng đã cho ra đời app Khóa Huy Hoàng - Giải pháp phòng chống hàng giả, hàng nhái thời công nghệ. Cụ thể, trên mỗi sản phẩm của Khóa Huy Hoàng sẽ có tem bảo hành chứa mã QR Code không trùng nhau được dùng để kích hoạt bảo hành thông qua app, chỉ những sản phẩm chính hãng mới có thể kích hoạt thành công, từ đó giúp phát hiện hàng chính hãng và hàng giả, hàng nhái.

APP khóa huy hoàng - Ứng dụng tiên phong vì người tiêu dùng Việt ảnh 2

App Khóa Huy Hoàng - Giải pháp chống hàng giả, hàng nhái thời công nghệ

App Khóa Huy Hoàng với thao tác cài đặt nhanh chóng, sử dụng đơn giản được tích hợp trên cả hệ điều hành Android và IOS sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của gia đình Việt.

Link cài đặt app:

- Link tải app đối với hệ điều hành IOS: https://apple.co/2XJFkPd

- Link tải app đối với hệ điều ành Android: http://bit.ly/TaiappKhoaHuyHoangandroid

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng

Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D - Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh

Hà Nội

Web: http://khoahuyhoang.net/

Hotline: 1900 1764

MỚI - NÓNG