Apollo được trao Giải thưởng Rồng Vàng 2007

Apollo được trao Giải thưởng Rồng Vàng 2007
TPO - Giải thưởng do Thời báo Kinh tế VN và Cục Đầu tư nước ngoài tổ chức. Đây không phải là giải thưởng uy tín đầu tiên mà Apollo vinh dự đón nhận trong hơn 10 năm hoạt động tại VN.
Apollo được trao Giải thưởng Rồng Vàng 2007 ảnh 1
Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm trao thưởng cho

Việc một tổ chức giáo dục tư nhân như Apollo nhận được những giải thưởng, bằng khen uy tín như: 2 giải thưởng Rồng Vàng, 2 Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, Thương hiệu nổi tiếng VN do người tiêu dùng bình chọn (AC Nelson và VCCI tổ chức)… cho thấy Apollo đã nhận được sự tin tưởng của người dân và nhà nước Việt Nam về chất lượng dịch vụ giáo dục đào tạo.

Điều này cũng cho thấy Apollo đã có một vai trò nhất định trong việc cải thiện quan niệm về giáo dục tư nhân ở Việt Nam.

Ông Tim Mullett, GĐ toàn quốc Apollo cho biết:“Đối với chúng tôi, việc nhận được một giải thưởng có uy tín tại Việt Nam đôi khi còn có giá trị hơn là các giải thưởng quốc tế, vì những giải thưởng này được Chính phủ và người dân VN công nhận và đánh giá tốt. Chúng tôi tin rằng việc đề ra những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao, và nghiêm túc thực hiện, đã giúp Apollo đã đạt được thành công này”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm