Ảo thuật gia Hà Nội “rất ngầu” giành Quán quân “Ảo thuật siêu phàm”

Ảo thuật gia J giành ngôi Quán quân "Ảo thuật siêu phàm"
Ảo thuật gia J giành ngôi Quán quân "Ảo thuật siêu phàm"
TPO - Trong cuộc đua tranh cuối cùng tối 22/7 trên VTV2, ảo thuật gia J (Nguyễn Việt Hoàng) vượt qua ba đối thủ còn lại để đăng quan ngôi quán quân với phần thưởng 200 triệu đồng.

Ảo thuật gia J là người thứ ba thi thố tài năng, vào vai người ngoài hành tinh với câu chuyện tình yêu rất lãng mạn và đầy kịch tính. Ảo thuật gia người Hà Nội này mang đến cho người xem nhiều bất ngờ, từ chiếc xe mô tô cực ngầu đột ngột hiện ra trên sân khấu, màn cầm tay giám khảo xuyên qua hộp thủy tinh, biến ra bông hoa hồng, hoán đổi người trong hộp mau lẹ khi đã khóa chặt.

Ảo thuật gia Hà Nội “rất ngầu” giành Quán quân “Ảo thuật siêu phàm” ảnh 1 Phần trình diễn lạ của ảo thuật gia J

Giám khảo Petey Majik nói: “Một tiết mục rất hay, em là một người có khả năng mang lại sự giải trí cho khán giả”. Giám khảo Palmas không tiếc lời khen ngợi J “có thần thái của một ảo thuật gia chuyên nghiệp. Ngồi trên ghế giám khảo, Palmas nhiều lúc không biết mình đang ở đâu nữa, tiết mục của bạn rất hay, rất đẳng cấp, mang tầm quốc tế”.

Đức Joker là thí sinh mang tới tiết mục đứng tim nhất trong chương trình. Vào vai chính mình là một chàng ảo thuật gia trong quán bar, Đức Joker bắt đầu dẫn dắt vào thế giới của phép màu bằng những trò ảo thuật nhỏ, cận cảnh, nhưng sau đó, anh đột ngột dẫn khán giả vào một phần trình diễn là trò chơi, một trò chơi cực kỳ nguy hiểm. Đây là màn diễn hiếm có ở Việt Nam.

Ảo thuật gia Hà Nội “rất ngầu” giành Quán quân “Ảo thuật siêu phàm” ảnh 2 Màn treo người của Đức Joker
Mặc chiến áo bó toàn thân, cả chân lẫn tay, rồi trói chân treo ngược trần sân khấu, nơi có bàn chông đang chờ sẵn. Đức Joker chỉ có 50 giây để thoát thân, trước khi bàn chông sập lại. Và anh đã khiến tất cả những người chứng kiến “đứng tim”. Đồng hồ chỉ 25 giây nữa, anh mới cởi trói được tay để tiếp tục cởi trói chân, khi chỉ còn đúng 1 giây nữa, anh mới rơi từ trên cao xuống đất.

Giám khảo Palmas vừa nói vừa thở: “Giờ Palmas mới được thở. Phải công nhận đây là lần đầu tiên Palmas được coi trực tiếp trò nguy hiểm như thế này của một ảo thuật gia Việt. Trước tới giờ vẫn biết Đức rất khéo tay, không ngờ bạn còn đột phá ở sự mạo hiểm. Đức làm Palmas đứng tim từ nãy tới giờ. Đem sự nguy hiểm, tính mạng của mình để làm giải trí cho khán giả là một sự hy sinh, rất cảm ơn bạn vì điều đó”.

Hai ảo thuật gia còn lại là Lư Phong và Duy Anh lần lượt diễn đầu tiên tại đêm chung kết. Lư Phong vào vai nhà khoa học với sáng chế kỳ quái, trình diễn các màn cắt người làm 8, người nằm trên cây chông, người xuyên quạt… Giám khảo Petey Majik nhận xét: “Theo dõi em từ ngày đầu tới giờ, anh thấy em diễn ngày càng giỏi”, trong khi Palmas Nguyên nói: “Palmas đã xem các đạo cụ, các màn ảo thuật như bạn trên tivi Mỹ và lần này về Mỹ Palmas có thể tự hào nói với đồng nghiệp rằng ảo thuật gia Việt Nam cũng có thể làm được không kém gì Mỹ”.

Ảo thuật gia Hà Nội “rất ngầu” giành Quán quân “Ảo thuật siêu phàm” ảnh 3 Lư Phong mang nhiều đạo cụ lớn lên sân khấu
Duy Anh mang tới câu chuyện gọi hồn ma mị lấy cảm hứng từ ca khúc “Bùa yêu” của Bích Phương. Hóa thân thành một vị pháp sư, Duy Anh “phù phép” biến hình nộm trở thành thây ma và điều khiển nó di chuyển theo lệnh của mình, chém dao trong không khí mà cắt được quả chuối…
Ảo thuật gia Hà Nội “rất ngầu” giành Quán quân “Ảo thuật siêu phàm” ảnh 4 Phần trình diễn lấy cảm hứng từ ca khúc "Bùa yêu"

Duy Anh phát huy được sở trường mạnh nhất của mình là ảo thuật cận ảnh với bộ bài và sáng tạo nó kết hợp với sân khấu nhưng theo phong cách kinh dị. Giám khảo Petey Majik cũng cho rằng chủ đề bùa phép rất hấp dẫn và Duy Anh có những chiêu ảo thuật hay, bất ngờ. Giám khảo Palmas thích ý tưởng áp dụng trò ảo thuật nhỏ trong khung cảnh ma mị và cho rằng đó là một ý tượng lạ, hấp dẫn.

Kết quả cuối cùng, J giành được 103 điểm, Lư Phong 98 điểm, Anh Đức 98 điểm và Duy Anh 93 điểm.

Ảo thuật gia J tên thật Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 1991 tại Hà Nội, từnggiành nhiều thành tích trong nghệ thuật, gần đây nhất là Cúp Vô địch Liên hoan ảo thuật châu Á 2017 tổ chức tại Bangkok (Thái Lan).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm