Có 53 kết quả :

Trùm ma túy Mexico Guzman bị bắt lại hôm 8/1.

Mexico dùng xe tăng để canh ông trùm ma túy

TPO - Cơ quan chức năng Mexico đã tăng cường nhiều biện pháp an ninh để phòng chống việc trùm ma túy khét tiếng Joaquin "El Chapo" Guzman vượt ngục một lần nữa. Trong khi đó, chiếc áo sơ mi lụa với hoạ tiết đặc sắc mà ông trùm này mặc khi chưa "nhập kho", được các tín đồ thời trang săn lùng ráo riết trên internet.    
Kết nối vô tận

Kết nối vô tận

TP - Lòng tự trọng: “Chú ơi, mua giùm con vé số”. (Im lặng!). “Chú ơi, mua giùm con vé số đi mà, nghe chú!”. Thằng bé mặc chiếc áo sơ mi trắng đính phù hiệu trường, tay cầm tập vé số dày cộm mời hắn mua.
Hot item cho cặp đôi hoàn hảo

Hot item cho cặp đôi hoàn hảo

TPO - Những ngày cuối xuân tiết trời vẫn còn se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng chàng diện những chiếc áo đôi ngộ nghĩnh tung tăng dạo chơi, ngắm nhìn phố phường. 
Áo sơ mi thanh lịch nhưng vẫn 'đỉnh'

Áo sơ mi thanh lịch nhưng vẫn 'đỉnh'

Sơ mi là một món must – have của hầu hết các quý cô. Đã là cái tên quá cũ trong làng thời trang nhưng chưa bao giờ tạo cho người mặc cảm giác nhàm chán. Nếu bạn cũng là một tín đồ của áo sơ mi, hãy cùng tham khảo những mẫu áo dưới đây nhé!
Mấy cô bạn hay khoe chồng giàu

Mấy cô bạn hay khoe chồng giàu

TP - Chị gái em chỉ suốt ngày trau chuốt là lượt phấn son, lại còn nói năng uốn éo ra vẻ ngây thơ để quyến rũ các anh chàng. Trong khi việc nhà thì lười chảy thây, mặc kệ em cứ è cổ ra làm. Em tức lắm. Có nên tiết lộ cho các chàng kia biết bản chất thật của chị ấy không anh BB? hoamaoga…@