Áo ngực nghi của Trung Quốc có đỉa bò lúc nhúc

Áo ngực nghi của Trung Quốc có đỉa bò lúc nhúc
Ngày 19/6, một tài khoản mạng xã hội có nickname T.L đã chia sẻ hình ảnh đỉa bò lúc nhúc trong chiếc áo ngực khiến người xem không khỏi rùng mình.

Theo đó, chị L. mua chiếc áo có nhãn Trung Quốc có giá 100 nghìn ở chợ quê. "Mình về quê mua áo ngực ở 1 cửa hàng bán quần áo. Áo ngực này có mốt dày nhưng ko phải là mốt cao su. Mình về giặt ngâm vào nước, không ngờ có 2 con đỉa con lúc nhúc trong thau.

Áo ngực nghi của Trung Quốc có đỉa bò lúc nhúc ảnh 1

Dòng chia sẻ của chị L. trên mạng xã hội.

Nhìn lại, đó là nhãn hiệu Trung Quốc. Người mình rụng rời tay chân. Mất hết tính người rồi...", chị L. chia sẻ cùng với những hình ảnh minh chứng.

Chia sẻ với bạn bè, chị L. cho hay, chị đã không kìm nén được cảm xúc mà bật khóc vì sợ hãi.

Ngay lập tức, hình ảnh của chị L. đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Chỉ sau 2 ngày, hình ảnh chiếc áo ngực cùng 2 con đỉa lúc nhúc đã nhận được hàng trăm bình luận cùng hơn 6.000 chia sẻ. "Ghê quá", "Kinh khủng quá", "Sợ quá"... là cảm xúc chung của cộng đồng mạng.

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng những hình ảnh chị L. chia sẻ thêm một lần khiến dư luận hoang mang. Bởi, đây không phải lần đầu tiên, người dân phát hiện đỉa trong những sản phẩm nghi của Trung Quốc.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG