Áo ngực đổi màu khi gặp “chị em song sinh”

Áo ngực đổi màu khi gặp “chị em song sinh”
TPO - Lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Frozen của Disney, hãng đồ lót Triump đã sáng tạo nên những chiếc áo ngực độc đáo, tự đổi màu khi ở gần những chiếc áo ngực cùng loại.

Mỗi năm, hãng đồ lót Triump lại thiết kế một mẫu áo ngực đặc biệt gây sốt xã hội Nhật. Năm nay, hãng cho ra mắt loại áo ngực mang tên “Close Sisters Bras”, thiết kế dựa trên ý tưởng từ tình cảm chị em thân thiết của công chúa Elsa và công chúa Anna trong bộ phim Frozen. Cặp áo ngực được thiết kế với tông màu xanh blue nhạt, họa tiết hoa tuyết bên trên.

Áo ngực đổi màu khi gặp “chị em song sinh” ảnh 1

Hai người mẫu đội vương miện công chúa, mặc bộ "Close Sisters Bras” cùng áo choàng trong suốt.

Điểm đặc biệt của cặp áo ngực không chỉ ở thiết kế họa tiết giống nhau, mà chúng còn tự nhận diện ra “chị em song sinh” của mình bằng cách tự đổi màu khi gần nhau. Chiếc áo sẽ đổi màu từ blue nhạt sang màu đen, họa tiết hoa tuyết đổi sang chấm bi hay trái tim trắng.

Áo ngực đổi màu khi gặp “chị em song sinh” ảnh 2

Đi kèm cặp áo ngực, hãng Triump còn sản xuất hai miếng đệm hình trái tim dễ thương, trái tim lớn dành cho chị và nhỏ hơn cho em. Hai bộ dây áo của chị và em có thể đổi cho nhau.

Hai chiếc chân váy song sinh cùng tông áo ngực có chi tiết trái tim ở bên hông, giúp người dùng nhận diện “chị em sinh đôi” của mình. Hai trái tim trên hai chiếc chân váy được làm từ giấy điện tử và phần cúp áo ngực cũng chứa giấy điện tử như một màn hình linh động tự đổi màu.

Áo ngực đổi màu khi gặp “chị em song sinh” ảnh 3

Set đồ lót "chị em song sinh" gồm hai miếng đệm hình trái tim và cặp dây có thể đổi cho nhau.

Thiết kế độc đáo của hãng Triump thích hợp cho chị em gái hay những người bạn thắt chặt tình cảm với nhau hơn. Tuy nhiên, cặp áo ngực “Close Sisters Bras” không được bán trên thị trường, hãng Triump ra mắt sản phẩm này chỉ để trình diễn phát minh công nghệ mới của công ty.

Theo Rocket
MỚI - NÓNG