Có 45 kết quả :

Đầu bạc tiễn… đầu xanh

Đầu bạc tiễn… đầu xanh

TP - Chồng mất sớm do ung thư, người mẹ nghèo tảo tần nuôi 2 con ăn học với hy vọng các con sẽ có ngày thành tài. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, học chưa hết cấp 3 hai anh em Hiếu và Thảo đã phụ lòng sinh thành của mẹ cha, bỏ học đua đòi theo chúng bạn để rồi rơi vào con đường nghiện ngập, cướp giật.
Chồng 'phê' ma túy đâm vợ 20 nhát

Chồng 'phê' ma túy đâm vợ 20 nhát

TPO - Nhận được điện thoại thông báo chồng bị ngã xe, vợ Hưng là P.N.C (37 tuổi) đến hiện trường đưa chồng về nhà chăm sóc. Trong lúc rửa vết thương Hưng bị đau nên... rút dao đâm liên tiếp vào người vợ. 
Người ngáo đá trèo lên cột điện

Kinh hoàng những tội ác của 'ngáo đá'

TP - Ma túy đá đã phổ biến và thường xuyên đe dọa an ninh, trật tự xã hội tại nước ta. Tuy vậy, người nghiện đá hoàn toàn có thể cai thành công nếu thực sự có ý chí và nhận sự giúp đỡ của gia đình, cộng đồng...
Nam sinh Hà Nội 'đốn tim Noo Phước Thịnh bằng màn nghệ thuật ảo giác

Nam sinh Hà Nội 'đốn tim Noo Phước Thịnh bằng màn nghệ thuật ảo giác

TPO - Xuất hiện trên sân khấu với gương mặt hoá trang ma mị, chàng trai Đỗ Hoàng Dương đã mang đến tiết mục trình diễn Nghệ thuật ảo giác và Ảo thuật kết hợp nhảy múa. Tiết mục này đã thuyết phục được ca sĩ Noo Phước Thịnh, vũ công Quang Đăng...để giành ngôi vị Á quân và nhiều giải thưởng khác trong đêm chung kết FPT University Talent 2019.
Ma tuý đá kích thích vào các cơ quan, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ tiêu hoá… của cơ thể và khiến bệnh nhân có thể tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Ảnh minh hoạ: Internet

Hai ca tử vong vì ngộ độc ma tuý đá

TPO - Tại Trung tâm Chống độc Bạch Mai, Hà Nội đã ghi nhận 2 ca tử vong do ngộ độc ma tuý đá. Ma tuý đá kích thích vào các cơ quan, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ tiêu hoá… và khiến bệnh nhân có thể tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.
Hoang tưởng là biểu hiện thường thấy ở bệnh nhân tâm thần phân liệt. Ảnh minh họa: geneticliteracyproject.

Dấu hiệu nhận biết người mắc bệnh tâm thần phân liệt hoang tưởng

TPO - Liên quan vụ việc 3 người tử vong, 4 người bị thương ở huyện Phú Bình, theo cảnh sát, nghi phạm có dấu hiệu hoang tưởng. Bệnh tâm thần phân liệt có thể gây ra ảo giác, ảo tưởng, dẫn đến những hành vi gây nguy hiểm cho chính bệnh nhân và người khác. Tâm thần phân liệt hoang tưởng được coi là bệnh tâm thần phổ biến nhất. Đây là loại rối loạn tâm thần, có thể ảnh hưởng đến cách suy nghĩ và hành xử. 
Ảnh minh họa: Internet

Shisha, bóng cười, chết người...như bỡn!

Nếu trước đây, shisha đắt đỏ, chỉ ở các quán bar, club, dân sành điệu mới “chơi” thì hiện nay, nó đang được bình dân hóa với thuốc nhập lậu giá rẻ bèo. Ngoài ra, một loại "mê hồn hương" khác cũng được giới trẻ ưa chuộng là “bóng cười”. Theo các chuyên gia Đông - Tây y, cả hai thứ này đều nguy hiểm, thậm chí có thể gây chết người!
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

TP - Nhiều hoạt động hướng về biển đảo nhân Ngày gia đình Việt Nam. Trong hai ngày 28, 29/6 tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc.