Anh xe ôm và màn dàn dựng trơ trẽn bao biện tội ngoại tình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nghĩ ra cái lí do chở gái vào nhà nghỉ để ...tránh mưa không phải ai cũng làm được đâu. Tuy vậy tôi nghĩ chắc chị đủ tỉnh táo để nhận ra sự thật sau màn dàn dựng dối trá, trơ trẽn đó của chồng mình? 

Phải công nhận theo những gì chị kể trong câu chuyện Chồng chở gái xinh vào nhà nghỉ để ... tránh mưa, thì chồng chị quá nhanh trí đưa ra lý do để giải thích chuyện ngoại tình của anh ấy. Nghĩ ra cái lí do chở gái vào nhà nghỉ để ...tránh mưa không phải ai cũng làm được đâu.

Tuy vậy tôi nghĩ chắc chắn chị đủ tỉnh táo để nhận ra sự thật sau màn dàn dựng dối trá, trơ trẽn đó của chồng mình? Bởi chẳng xe ôm chở khách nào vào nhà nghỉ để tránh mưa cả, mà cũng chẳng người khách nào là con gái lại đồng ý theo người đàn ông lạ vào nhà nghỉ, khách sạn.

Nhưng thôi, bóc mẽ chồng chị lúc này dù quá dễ dàng thì cũng chẳng để làm gì cả. Để níu kéo hạnh phúc gia đình thì cần bình tĩnh sáng suốt và việc cần làm lúc này là chị nên nhẹ nhàng phân tích, khuyên nhủ chồng để anh thấy trách nhiệm của mình với vợ cùng 2 con còn tuổi ăn, tuổi học.

        Tôi nhớ có câu nói  “Nói phải củ cải cũng nghe”, mình là phụ nữ, là người xây tổ ấm, mọi sự bây giờ phần lớn phụ thuộc vào cách giải quyết hợp tình, hợp lí của chị đấy.

Sau khi chấp nhận bỏ qua cho chồng và chồng chị đã hối hận thì chị nên quên hết chuyện lỗi lầm của anh để vợ, chồng chung tay làm lụng, nuôi dạy các con nên người. Thường người phạm lỗi đã biết sai, biết sửa thì không muốn phải nghe mãi đối tác nhắc đi nhắc lại chuyện cũ đã qua, chị càng tế nhị, vị tha bao nhiêu, càng có cơ hội duy trì tổ ấm của mình bấy nhiêu. Chúc chị thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Năm ca tiên lượng tử vong, trong đó 3 ca không có bệnh nền, trở nặng nhanh

Năm ca tiên lượng tử vong, trong đó 3 ca không có bệnh nền, trở nặng nhanh

TPO - Bộ Y tế cho biết cả nước hiện có gần 6.000 bệnh nhân đang điều trị tại 106 cơ sở y tế. Trong số này có 3.283 có biểu hiện lâm sàng nhẹ, 107 ca tiên lượng nặng, 138 ca nặng phải thở ôxy, 39 ca nặng phải thở máy không xâm nhập, 26 ca nguy kịch phải thở máy xâm nhập và 12 ca nguy kịch phải đặt ECMO (tuần hoàn ngoài cơ thể). Hiện có 5 bệnh nhân tiên lượng nguy cơ tử vong cao.