Anh Thơ: Bình Minh vẫn lãng mạn như thuở hẹn hò

Anh Thơ: Bình Minh vẫn lãng mạn như thuở hẹn hò
TPO - Những hình ảnh lãng mạn trong lễ kỉ niệm niệm 10 năm ngày cưới tại thiên đường Maldives của vợ chồng Anh Thơ- Bình Minh khiến đông đảo người hâm mộ tỏ ra ghen tị và ngưỡng mộ với hạnh phúc của cặp đôi.
Anh Thơ: Bình Minh vẫn lãng mạn như thuở hẹn hò ảnh 1 Hóa ra những hình ảnh "trốn con" đi chơi mấy ngày trước của hai vợ chồng chính là trong chuyến đi kỉ niệm 1 thập niên ngày cưới
Anh Thơ: Bình Minh vẫn lãng mạn như thuở hẹn hò ảnh 2

Đôi vợ chồng vô tư thể hiện tình cảm mặn nồng trên bãi biển Maldives. 

Anh Thơ: Bình Minh vẫn lãng mạn như thuở hẹn hò ảnh 3

 Nữ doanh nhân tâm sự trải qua 10 năm chung sống nhưng Bình Minh vẫn lãng mạn như thuở hẹn hò.

Anh Thơ: Bình Minh vẫn lãng mạn như thuở hẹn hò ảnh 4

Trong mắt Anh Thơ, ông xã vẫn rất ân cần, có trách nhiệm và là ông bố thương con hết mực.

Anh Thơ: Bình Minh vẫn lãng mạn như thuở hẹn hò ảnh 5 Mẹ của con gái Bình Minh bộc bạch "Anh ấy không phải là người thích nói những lời mật ngọt mà chỉ thể hiện tình cảm bằng hành động thôi".
Bà xã Bình Minh khá bất ngờ và xúc động khi được chồng bí mật chuẩn bị bữa tối lãng mạn trên biển với những ngọn đèn lung linh.
Anh Thơ: Bình Minh vẫn lãng mạn như thuở hẹn hò ảnh 6 Cặp đôi chính thức về chung một nhà vào năm 2008 với sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, người thân và fan hâm mộ. Đến nay, mặc dù Bình Minh vướng phải không ít lùm xùm với các sao nữ khác nhưng hạnh phúc gia đình họ dường như "vẫn vững như kiềng 3 chân".
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.