Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng:

'Anh Sáu - người đảng viên trung thành, cả cuộc đời vì nước vì dân'

TPO - Sáng nay 19/3, nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đến viếng, tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải tại tư gia của ông ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến thắp nén nhang thành kính đưa tiễn cố Thủ tướng Phan Văn Khải, người mà ông gọi là anh Sáu, người đồng chí đáng kính. Ông cũng chia buồn sâu sắc và động viên gia quyến cố Thủ tướng Phan Văn Khải vượt qua nỗi đau mất mát. 

'Anh Sáu - người đảng viên trung thành, cả cuộc đời vì nước vì dân' ảnh 1
'Anh Sáu - người đảng viên trung thành, cả cuộc đời vì nước vì dân' ảnh 2 Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thành kính thắp nén nhang đưa tiễn cố Thủ tướng Phan Văn Khải sáng 19/3.

Trong cuốn sổ tang, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ghi: "Vĩnh biệt anh Sáu-đồng chí Phan Văn Khải... người con ưu tú của dân tộc Việt Nam. Người đảng viên trung thành, tiêu biểu, cả cuộc đời vì nước vì dân. Một nhà lãnh đạo, một vị Thủ tướng tâm huyết, trách nhiệm, đổi mới...". 

'Anh Sáu - người đảng viên trung thành, cả cuộc đời vì nước vì dân' ảnh 3
'Anh Sáu - người đảng viên trung thành, cả cuộc đời vì nước vì dân' ảnh 4 Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ghi những dòng tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải.

"Xin thành kính thắp nén nhang tri ân và tưởng nhớ anh - người thủ trưởng trực tiếp của tôi trong nhiệm kỳ Chính phủ đầy khó khăn và nhiều kỷ niệm. Người đồng chí, người anh nhân hậu, nghĩa tình. Một nhân cách lớn!", nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ghi trong sổ tang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm