Anh ngữ IvyPrep Education khai trương cơ sở mới tại Cityland Park Hills, Gò Vấp

0:00 / 0:00
0:00
Hệ thống Anh ngữ IvyPrep Education có gần 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và đào tạo nền tảng du học học bổng, IvyPrep tự hào 100% học viên tốt nghiệp hiện đã và đang du học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ và các nước trên thế giới.

IvyPrep CityLand Park Hills chính thức hoạt động vào tháng 3

Ngày 28/03/2021, IvyPrep Education đã chính thức khai trương cơ sở IvyPrep CityLand Park Hills tại 95 – 97 Đường số 3, KDC CityLand Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp.

Anh ngữ IvyPrep Education khai trương cơ sở mới tại Cityland Park Hills, Gò Vấp ảnh 1

Tại buổi lễ khai trương cơ sở mới, bà Đỗ Thúy Hồng - Giám đốc điều hành IvyPrep Education chia sẻ: “Với tên gọi mang ý nghĩa “sẵn sàng nhập học Đại học hàng đầu tại Mỹ” – Preparation for Ivy League Education – Chương trình đào tạo của IvyPrep không giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ đơn thuần mà sử dụng tiếng Anh như một công cụ để giúp học sinh học tập, trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Chúng tôi đang không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để mang đến trải nghiệm học tiếng Anh cho thật nhiều học sinh tại Việt Nam, nuôi dưỡng các em trở thành những tài năng có tư duy xuất chúng, sẵn sàng thành công trong tương lai”.

IvyPrep CityLand Park Hills được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng chất lượng giảng dạy Anh ngữ chuẩn Mỹ. Cơ sở bao gồm tổng số 12 phòng học và các phòng chức năng: phòng lab, thư viện, tự học và cả phòng hội trường, cùng thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt thiết kế riêng phù hợp với lứa tuổi học sinh theo các chương trình học:

● Tiếng Anh học thuật Tiểu học (5 - 11 tuổi)

● Tiếng Anh học thuật Trung học (11 - 14 tuổi)

● Tiếng Anh Luyện thi chứng chỉ quốc tế (từ 14 tuổi)

● Chương trình Tiểu học - Trung học cơ sở - Trung học Phổ thông Mỹ

Anh ngữ IvyPrep Education khai trương cơ sở mới tại Cityland Park Hills, Gò Vấp ảnh 2

Bên cạnh cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục cũng là yếu tố quan trọng được IvyPrep đặc biệt quan tâm. Tất cả giáo viên bản ngữ và Việt Nam cùng trợ giảng với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, các em học sinh tại IvyPrep luôn được trải nghiệm môi trường 100% tiếng Anh. Ngoài ra, IvyPrep áp dụng hệ thống quản lý học tập LMS – hệ thống quản lý được sử dụng bởi các trường Đại học hàng đầu giúp Phụ huynh kiểm soát tiến trình học tập cũng như năng lực học sinh qua từng giai đoạn. Đó cũng chính là lý do trong 20 năm hoạt động, IvyPrep luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín tiên phong xây dựng mô hình học cá nhân hóa đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học sinh.

Ngày hội Khám phá xứ sở IvyPrep CityLand Park Hills

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Hệ thống anh ngữ IvyPrep Education cũng đã tổ chức Ngày hội Khám phá xứ sở IvyPrep CityLand Park Hills vào ngày 28/03/2021 với sự tham gia của hơn 100 phụ huynh và học sinh. Tại ngày hội, các em học sinh đã được trải nghiệm các hoạt động học tập sáng tạo:

● SELFIE CORNER - Chụp ảnh check in – nhận quà liền tay

● FUNNY FRAME - Sáng tạo khung ảnh vui nhộn

● MYSTERY SCIENCE - Khám phá thí nghiệm khoa học kỳ bí

● PYRAMID CUPS – Thử thách Kim tự tháp

● QUIZ PLANET - Các trò chơi tương tác cùng giáo viên bản ngữ

Anh ngữ IvyPrep Education khai trương cơ sở mới tại Cityland Park Hills, Gò Vấp ảnh 3

Bên cạnh đó, Quý Phụ huynh cũng được gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những câu chuyện và chia sẻ của diễn giả giàu kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục tại Tọa đàm “Đồng hành cùng con thời 4.0”.

Trại hè US FESTIVAL CAMP

US FESTIVAL CAMP là trại hè duy nhất và chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam, dành cho học sinh từ 6-14 tuổi sẽ diễn ra từ 7/6/2021 - 30/7/2021. Nếu với lịch học bình thường, một tuần các em học sinh sẽ chỉ học 1-2 buổi ngoại ngữ, mỗi buổi tối đa 1-2 tiếng thì riêng trong hè này, con sẽ được tham gia vào một chương trình tiếng Anh đặc biệt với thời lượng tiếng Anh tiếp xúc gấp 8 lần, kết hợp với nhiều hoạt động rèn luyện kỹ năng hấp dẫn, xuyên suốt bằng tiếng Anh.

Anh ngữ IvyPrep Education khai trương cơ sở mới tại Cityland Park Hills, Gò Vấp ảnh 4

Trại hè hứa hẹn mang đến cho các em trải nghiệm mùa hè Phổ thông Mỹ thực thụ với đặc quyền:

● Đắm chìm trong thiên đường văn hóa Mỹ

● Khám phá thế giới khoa học diệu kỳ với STEAM

● Phát triển các kỹ năng 4C của thế kỷ 21: Community, Creativity, Collaboration, Critical thinking

● Tận hưởng những ngày hè sôi động qua các hoạt động Outing (tham quan, cắm trại, cưỡi ngựa, Hollywood Gala,...)

● Học cùng giáo viên bản ngữ có bằng cấp và chuyên môn cao

Mô hình học lấy học sinh làm trung tâm, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa vừa bổ ích, vừa hấp dẫn, IvyPrep hứa hẹn sẽ giúp các em học sinh thay đổi vượt trội, hoàn toàn tự tin về tiếng Anh và kiến thức xã hội sau khi kết thúc trại hè.

Anh ngữ IvyPrep Education khai trương cơ sở mới tại Cityland Park Hills, Gò Vấp ảnh 5

Nhân dịp ra mắt khóa hè US FESTIVAL CAMP, IvyPrep dành tặng các em Học bổng chào hè 7.000.000đ cùng Combo Summer Kit khi đăng ký trọn khóa trước ngày 30/4/2021. Liên hệ hotline: 093 117 52 17

Tìm hiểu thêm về IvyPrep tại Hồ Chí Minh: https://ivyprephcm.edu.vn/

MỚI - NÓNG