Anh Khôi đi vào lịch sử cờ vua Việt Nam

Anh Khôi đi vào lịch sử cờ vua Việt Nam
TP - Nhà vô địch U10 thế giới Nguyễn Anh Khôi đã gây bất ngờ lớn trong làng cờ vua Việt Nam khi xuất sắc giành ngôi á quân giải cờ vua các đấu thủ mạnh toàn quốc khi chỉ kém nhà vô địch Đào Thiên Hải đúng 0,5 điểm.

> Anh Khôi dự giải cờ vua các nhóm tuổi ĐNA
> Quang Liêm, Trường Sơn dự giải cờ nhanh, cờ chớp thế giới

Như vậy, Anh Khôi đã đi vào lịch sử của giải với tư cách là kỳ thủ trẻ tuổi nhất lọt vào tốp 3 khi chỉ mới 11 tuổi.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

Cặp Tuấn Đức - Hồng Nam giành HCĐ giải Singapore Open 2013

Cặp Tuấn Đức - Hồng Nam giành HCĐ giải Singapore Open 2013

TP - Hai tay vợt trẻ Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam đã phải dừng bước tại bán kết nội dung đôi nam lứa tuổi U19 giải cầu lông trẻ Singapore Open 2013 sau thất bại bất ngờ 1-2 trước đôi Yang Min Chieh/ Lin Ya Hsien của Đài Loan (Trung Quốc), bởi cặp đôi Việt Nam được đánh giá cao hơn so với đối thủ không được xếp hạt giống.
Cao Cường bị loại tại vòng 1 Singapore Open

Cao Cường bị loại tại vòng 1 Singapore Open

TP - Vừa được thăng lên hạng 17 trẻ thế giới và được chọn là hạt giống số 2 của giải cầu lông trẻ Singapore mở rộng 2013, nhưng Phạm Cao Cường đã bất ngờ thất bại ngay tại vòng 1 lứa tuổi U19 do để thua 0-2 với tỷ số các set 23/25 và 22/24 trước tay vợt Tossapol của Thái Lan.