Anh: Hai anh em sinh đôi kết hôn

Anh: Hai anh em sinh đôi kết hôn
TPO - Họ yêu nhau say đắm, rồi kết hôn cùng nhau và sau đó mới phát hiện ra rằng họ là anh em sinh đôi! Ngay lập tức hôn nhân của hai công dân người Anh này đã được xử tiêu hôn. Bi kịch xảy ra bởi cả hai đều không biết mình là con nuôi của hai gia đình. 
Anh: Hai anh em sinh đôi kết hôn ảnh 1
Hình minh họa

Tờ “Evening Standard” vừa đưa tin: Nguyên nhân có sự nhầm lẫn tệ hại nói trên là do hai đứa trẻ sinh đôi đã được cho làm con nuôi ngay khi chào đời.

Chúng lớn lên trong hai gia đình bố mẹ nuôi riêng biệt. Cả hai đều không được các cha mẹ nuôi cho biết về nguồn gốc cũng như về người song sinh với mình.

Khi lớn lên, hai người đã vô tình làm quen với nhau và rồi tình yêu đôi lứa nảy nở. Điểm đến của mối tình trong trắng này là một lễ kết hôn.

Nhưng thật bất ngờ bởi sau một cuộc kiểm tra để xác định nguồn gốc và tìm họ hàng, cả hai đã phải làm đơn xin tiêu hôn vì họ là: Anh em sinh đôi. Đương nhiên là đơn của họ đã được một cấp tòa có thẩm quyền phê chuẩn.

Qua trường hợp cực kỳ hy hữu này, các chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thanh thiếu niên của nước Anh nhấn mạnh thêm: Việc cho trẻ em biết đầy đủ các thông tin về cha mẹ đẻ là hết sức cần thiết, đó là quyền của trẻ em.      

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Anh cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phu nhân đi vào trong cung điện. (Ảnh: Reuters)

Nữ hoàng Anh khiến ông Biden nhớ về mẹ

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng Nữ hoàng Anh Elizabeth khiến ông nhớ về người mẹ của mình, và Nữ hoàng đã hỏi ông về nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin khi họ dùng tiệc trà tại cung điện Windsor ngày 13/6.
Hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD tại một sân golf ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc hôm 6/9/2017. Ảnh: AP

Trung Quốc phản đối kế hoạch triển khai tên lửa của Mỹ

TP - Trung Quốc phản đối kế hoạch của Mỹ triển khai tên lửa và hệ thống phòng thủ ở các nước láng giềng. Trong khi đó, Lực lượng Không quân Mỹ ở Thái Bình Dương (PACAF) đang dự thảo chiến lược kép về năng lực phòng vệ và triển khai lực lượng đối phó mối đe dọa từ năng lực quân sự gia tăng của Trung Quốc.