Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt'

TPO - Những hình ảnh này của vợ chồng Ốc Thanh Vân khiến nhiều fan thích thú.
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 1 Mới đây, Ốc Thanh Vân đã đăng tải hình ảnh cô mặc lại áo dài cưới của mình trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều bạn bè và người hâm mộ (Ảnh: FBNV).
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 2
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 3 Kèm theo đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ lại những hình ảnh trong bộ ảnh cưới của mình với mọi người (Ảnh: FBNV).
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 4  
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 5 Được biết, bộ ảnh này được chụp cách đây 11 năm và tất cả đồ cưới của hai vợ chồng khi ấy vẫn còn được cô giữ đầy đủ hết (Ảnh: FBNV).
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 6  
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 7 Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn có ý định giữ lại chiếc áo cưới để dành cho con gái Cola mặc sau này khi kết hôn và đây chỉ là một trong nhiều bộ ảnh cưới của vợ chồng cô vì vẫn còn 1 bộ ảnh cưới ở Hải Phòng và Singapore (Ảnh: FBNV).
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 8
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 9 Cũng tại đây, Ốc Thanh Vân tiết lộ bản thân đang cố gắng giảm cân để chuẩn bị cho bộ ảnh Kỉ niệm 11 năm cưới tại Hàn Quốc vào đầu tháng 4 sắp tới (Ảnh: FBNV).
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 10 Ốc Thanh Vân sinh năm 1984 tại Hải Phòng, cô là diễn viên hài kịch – kịch nói, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình, người dẫn chương trình và diễn viên lồng tiếng. Ốc Thanh Vân được đánh giá là thuộc thế hệ các diễn viên trẻ (sinh ra trong thập niên 1980) có nhiều triển vọng của nền sân khấu cũng như điện ảnh Việt Nam (Ảnh: FBNV).
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 11 ỐC Thanh Vân và ông xã Minh Trí tổ chức lễ đính hôn tại Hải Phòng – quê hương của nữ MC vào ngày Ngày 29/3/2007. Tuy nhiên, sao đó cặp đôi nảy sinh những mâu thuẫn gay gắt dẫn đến việc cả hai lựa chọn phương án chia tay. Đến tháng 10/2008, cặp đôi tổ chức hôn lễ trong 2 ngày liền sau 10 năm yêu nhau (Ảnh: FBNV).
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 12 Đến nay cả hai đã có với nhau 3 nhóc tì xinh xắn (Ảnh: FBNV).
Ảnh cưới của vợ chồng Ốc Thanh Vân cách đây hơn 1 thập kỉ gây 'sốt' ảnh 13 Hình ảnh Ốc Thanh Vân và ông xã hiện tại (Ảnh: FBNV).
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng
Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022
TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…

Có thể bạn quan tâm