Ảnh cưới của Hoa hậu Thu Ngân và chú rể chênh 19 tuổi trước giờ ăn hỏi

TPO - Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân tung ảnh cưới lãng mạn bên ông xã ngay trước giờ tổ chức lễ ăn hỏi và xin dâu vào ngày hôm nay, 9/1, tại Hải Phòng.
Ảnh cưới của Hoa hậu Thu Ngân và chú rể chênh 19 tuổi trước giờ ăn hỏi ảnh 1

Để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào giữa tháng 1 tới, Hoa hậu Thu Ngân cùng ê kíp đã thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách lãng mạn.

Ảnh cưới của Hoa hậu Thu Ngân và chú rể chênh 19 tuổi trước giờ ăn hỏi ảnh 2

Lễ ăn hỏi và xin dâu của người đẹp 21 tuổi sẽ diễn ra vào ngày hôm nay 9/1 tại Hải Phòng.

Ảnh cưới của Hoa hậu Thu Ngân và chú rể chênh 19 tuổi trước giờ ăn hỏi ảnh 3

Tiệc cưới của nhà trai được tổ chức ở Hà Nội trước dịp Tết Nguyên đán, còn tiệc mừng ở nhà gái diễn ra tại Hải Phòng vào ngày 6/2 (sau Tết Nguyên đán).

Ảnh cưới của Hoa hậu Thu Ngân và chú rể chênh 19 tuổi trước giờ ăn hỏi ảnh 4

Hoa hậu Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương quen và yêu nhau gần nửa năm. Người đẹp 21 tuổi cảm thấy vị doanh nhân gốc Thanh Hóa là người 'tâm đầu ý hợp' nên đã nhanh chóng quyết định kết hôn.

Ảnh cưới của Hoa hậu Thu Ngân và chú rể chênh 19 tuổi trước giờ ăn hỏi ảnh 5

Trong đám cưới, Thu Ngân sẽ diện một bộ soiree được thiết kế riêng có giá hàng trăm triệu của nhà thiết kế Phương Linh. Trang phục sử dụng trong album ảnh cưới cũng do nhà thiết kế Phương Linh đảm nhiệm.

Ảnh cưới của Hoa hậu Thu Ngân và chú rể chênh 19 tuổi trước giờ ăn hỏi ảnh 6

Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996 tại Hải Phòng. Với gương mặt khả ái cùng thân hình nóng bỏng, cô đã vượt qua nhiều ứng viên để giành ngôi vị Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016.

Ảnh cưới của Hoa hậu Thu Ngân và chú rể chênh 19 tuổi trước giờ ăn hỏi ảnh 7

Thu Ngân đang là sinh viên ngành Quản trị khách sạn năm thứ nhất tại Thụy Sĩ và thông thạo hai ngoại ngữ Anh, Pháp. Sau khi kết hôn, cô tiếp tục theo đuổi việc học để hoàn thành tấm bằng tại Thụy Sĩ.

Ảnh cưới của Hoa hậu Thu Ngân và chú rể chênh 19 tuổi trước giờ ăn hỏi ảnh 8

Chồng sắp cưới của Hoa hậu Thu Ngân là doanh nhân Doãn Văn Phương, sinh năm 1977 tại Thanh Hóa và hiện sống ở TP HCM. Anh là chủ tịch một công ty nông dược ở TP HCM, đồng thời là chủ tịch một câu lạc bộ bóng đá của Thanh Hóa.

Ảnh cưới của Hoa hậu Thu Ngân và chú rể chênh 19 tuổi trước giờ ăn hỏi ảnh 9

Doanh nhân 40 tuổi có bằng cử nhân Luật và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Anh từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng trong một tập đoàn về tài chính, bất động sản và khai khoáng.

Ảnh: Hanceo Studio
Makep-up: Mai Phan

MỚI - NÓNG