Ảnh con trai Ashlee Simpson có giá 2 triệu USD

Ảnh con trai Ashlee Simpson có giá 2 triệu USD
TPO – Cậu con trai của cặp đôi ngôi sao Ashlee Simpson và Pete Wentz tuy mới chào đời được 1 tuần nhưng đã có khả năng kiếm về cho bố mẹ mình một số tiền kinh ngạc trị giá 2 triệu USD.

Howard Bragman – người đại diện của cặp đôi này cho biết: “Tôi đã nhìn thấy Ashlee và Pete nhận được số tiền trị giá 7 con số. 2 triệu USD là một con số tốt. Cả hai đều là những ngôi sao danh tiếng và điều đó sẽ càng làm cho họ nổi tiếng thêm”.

Và thêm rằng: “Năm ngoái Ashlee vẫn chỉ là một ca sĩ solo nhưng năm nay, cô ấy đã là một người vợ và một người mẹ, tất nhiên Ashlee đang ngày càng nổi tiếng”.

Con trai Ashlee – Bronx Mowgli Wentz nặng 3,1 kg và dài khoảng 52 cm, chào đời hôm 20/11 vừa qua.

Tuy nhiên số tiền này vẫn chưa “ăn nhằm gì” so với con số 20 triệu USD mà cặp đôi siêu sao Angelina Jolie và Brad Pitt nhận được cho những bức ảnh chụp cặp song sinh Vivienne Marcheline và Knox Leon.

Howard khẳng định: “Không ai làm việc này tốt hơn Angelina. Cô ấy và Brad Pitt đã đảm bảo rằng số tiền mà họ nhận được sẽ được dùng vào công việc từ thiện. Số tiền này có thể là rất lớn, nhưng với họ danh tiếng mới là thứ vô giá”.

Duy Nam
Theo BANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.
Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

TPO - Di chỉ Tam Tinh Đôi ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) được coi là một trong những khám phá khảo cổ quan trọng nhất thế giới với hàng nghìn đồ tạo tác có niên đại từ thế kỉ XII và XII TCN, thậm chí một số người cho rằng đây là tàn tích của người ngoài hành tinh mặc dù các nhà khoa học liên tục phản bác.