Angelina Jolie: làm mẹ thật mệt mỏi!

Angelina Jolie: làm mẹ thật mệt mỏi!
TPO – Nữ minh tinh của Hollywood tâm sự việc làm tròn bổn phận của một người mẹ đối với 6 đứa con nhỏ quả thực khiến cô vô cùng bận rộn và mệt mỏi.
Angelina Jolie: làm mẹ thật mệt mỏi! ảnh 1
Angelina Jolie duyên dáng trong lễ ra mắt DVD Kung Fu Panda

Jolie tâm sự trên tờ Los Angeles Times: “tôi thường xuyên phải dậy vào lúc 3h sáng và đánh vật với 4 đứa trẻ cùng cặp sinh đôi mới chào đời”.

Và thêm rằng: “Tôi chỉ ra ngoài trong vòng vài tiếng đồng hồ sau đó lại phải quay về nhà với lũ trẻ, đó là công việc hàng ngày của tôi”.

Jolie cũng cho biết cô không có ý định sống tại Hollywood, cô nói: “Tôi không thích Hollywood, tôi thích được đi nhiều nơi. Tôi yêu các nền văn hóa trên thế giới và muốn được nuôi dậy các con mình trên nền tảng đó. Được làm điều đó thật là một điều may mắn và hạnh phúc”.

Ngoài ra, Jolie còn tâm sự về vai diễn mới nhất của cô trong bộ phim Changeling của đạo diễn Clint Eastwood. Trong phim này, Jolie vào vai một bà mẹ có con bị bắt cóc và phải lao vào một cuộc tranh đấu dai dẳng để tìm được đứa con thực sự của mình.

Ngôi sao điện ảnh 33 tuổi thổ lộ chính những trải nghiệm sâu sắc của vai diễn này đã giúp cô mang bầu cặp song sinh Vivienne và Knox.

Jolie nói: “Tôi đã mang bầu Vivienne và Knox giữa lúc quay bộ phim này, tôi cảm thấy vô cùng xúc động khi nghĩ đến có những sinh linh đang lớn lên trong bụng mình”.

Hiện tại, Jolie đang trong quá trình quảng bá cho Changeling trên toàn thế giới.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.
Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

TPO - Di chỉ Tam Tinh Đôi ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) được coi là một trong những khám phá khảo cổ quan trọng nhất thế giới với hàng nghìn đồ tạo tác có niên đại từ thế kỉ XII và XII TCN, thậm chí một số người cho rằng đây là tàn tích của người ngoài hành tinh mặc dù các nhà khoa học liên tục phản bác.