Angelina Jolie giảm cân nhờ chơi game

Angelina Jolie giảm cân nhờ chơi game
TPO – Từng nói nuôi con bằng sữa mẹ và vui chơi cùng bọn trẻ giúp mình giảm cân nhưng một nguồn tin thân cận của Angelina Jolie cho biết trò chơi điện tử mới giúp cô giảm cân thành công. 

Ngôi sao 33 tuổi, mẹ của sáu đứa trẻ tiết lộ cô sử dụng trò chơi điện tử Nintendo Wii của các con – một trò chơi yêu cầu người chơi phải sử dụng cả cơ thể để điều khiển. 

Nguồn tin cho hay: Chính bọn trẻ đã thuyết phục cô rằng trò chơi điện tử sẽ giúp ích nhiều điều chứ không chỉ để giải trí thông thường. Chúng có thể giúp cô học các nốt nhạc, luyện toán học hay tập thể dục. 

Nghe lời tỉ tê của bọn trẻ, ngôi sao của phim Wanted bắt đầu thử với trò chơi Let’s Pilates và chơi 3 lần một tuần và mỗi lần 1 tiếng đồng hồ.

Jolie tỏ ra rất thông minh và nhanh nhạy khi nắm bắt kỹ thuật chơi và thể hiện khá xuất sắc. Sau đó cô đã lấy lại thân hình gọn nhẹ một cách nhanh chóng – bởi… chúng thật sự hiệu quả trong việc loại bỏ lượng mỡ đáng ghét.

Angelina Jolie giảm cân nhờ chơi game ảnh 1
Angelina Jolie lúc mang bầu

Họ còn cho biết sau khi sinh hai bé Knox Leon và Vivienne Marcheline, nữ minh tinh có cơ thể của “mẹ xề” chính cống và không thể giảm cân nhanh chóng với việc nuôi con bằng sữa mẹ như cô từng nói.

Tất nhiên người đẹp ghét bị gọi là “mẹ xề” nên cô đã tích cực lấy lại thân tình gợi cảm theo cách khác.

Hiện Jolie sống cùng Brad Pitt tại Đức và mối quan hệ này được giới truyền thông cả thế giới quan tâm. Jolie và Pitt có chung 3 con nuôi: Maddox, Zahara và Pax Thiên và 3 con đẻ, Shiloh, Knox Leon và Vivienne Marcheline.

Jolie còn được biết đến như một nữ minh tinh có tấm lòng vàng, cô tích cực ủng hộ chủ nghĩa nhân đạo trên toàn thế giới và được đánh dấu bởi những việc làm thông qua Cao uỷ Liên hiệp quốc về người tỵ nạn.

Thương Thương 
Theo China daily

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.
Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.