Angela Phương Trinh lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang

TPO - Nữ diễn viên nổi tiếng lắm chiêu kết hợp cùng một thương hiệu cho ra mắt BST thời trang đầu tiên của mình. Các mẫu của cô được đánh giá là đa dạng, trẻ trung, nhưng chưa tạo nhiều cảm xúc.
Angela Phương Trinh lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang ảnh 1 Lần đầu tiên Angela Phương Trinh lấn sân qua thời trang với tư cách là chủ của BST. "IT girl" của Angela Phương Trinh đánh dấu một hướng đi mới cho thời trang Việt Nam. Đó là kết hợp giữa một ngôi sao trong làng giải trí và một thương hiệu thời trang.
Angela Phương Trinh lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang ảnh 2 Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Thanh Thuý, Midu, siêu mẫu Hoàng Thuỳ, Trà Ngọc Hằng cùng rất nhiều NTK nổi tiếng của Việt Nam cũng đến dự buổi ra mắt BST của Phương Trinh.
Angela Phương Trinh lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang ảnh 3 Một số nghệ sĩ đã đặt hàng những mẫu thời trang ứng dụng của Phương Trinh trong ngày đầu ra mắt.
Angela Phương Trinh lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang ảnh 4 Nhận xét về BST mới ra mắt của Angela Phương Trinh, một số NTK nổi tiếng cho biết, là dân ngoại đạo bước vào làng thiết kế, những mẫu trang phục của Angela Phương Trinh mang tính ứng dụng cao trong đời sống, đây là hướng đi thông minh của các thương hiệu trong việc chọn người nổi tiếng để kết hợp cùng. Tuy nhiên, việc ra mắt số lượng thời trang ít ỏi chưa tạo được nhiều cảm xúc cho người xem.
Angela Phương Trinh lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang ảnh 5 Trong BST này, Angela Phương Trinh đã cùng tham gia từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất hơn hai tháng.
Angela Phương Trinh lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang ảnh 6 Lấy tên gọi "IT Girl", concept của BST là câu chuyện về một cô gái tiên phong về thời trang và phong cách sống, luôn tự tin và biết mình là ai, mình muốn gì.
Angela Phương Trinh lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang ảnh 7 Với sự đa dạng về phong cách, chất liệu và kiểu dáng, BST là một bữa tiệc thời trang trẻ trung đầy sức sống.
Angela Phương Trinh lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang ảnh 8 Những xu hướng thời trang trong BST đã phần nào minh chứng được năng lực nắm bắt xu hướng của “bà mẹ nhí” Phương Trinh.
Angela Phương Trinh lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang ảnh 9
Angela Phương Trinh lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm