Có 119 kết quả :

Những cách để tài xế tự 'giải cứu' khi đường ngập

Những cách để tài xế tự 'giải cứu' khi đường ngập

TPO - Các thành phố lớn tại Việt Nam vào mùa hè thường gặp những cơn mưa lớn, khiến cho nhiều tuyến phố ngập nặng, không thể di chuyển. Sử dụng các ứng dụng bản đồ ngập, thông tin tắc đường hay nghe radio sẽ giúp tài xế tránh đi vào những cung đường ngập nước.
Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả

Ngày Valentine, xem người dùng iPhone hay Android là người yêu tốt hơn: Bạn sẽ bất ngờ về kết quả

TPO - Điện thoại thông minh bây giờ đúng là một phần không thể thiếu của cuộc sống, đến mức người ta còn có nghiên cứu xem người dùng iPhone hay người dùng các điện thoại chạy Android là “đối tượng” tốt hơn trong chuyện tình yêu nữa. Bạn dùng loại điện thoại nào và bạn nghĩ kết quả là thế nào?
Điện thoại Huawei Mate X màn hình gập và được tích hợp công nghệ 5G sẽ tạm thời ngừng ra mắt để chờ động thái mới từ Mỹ.

Người tiêu dùng toàn cầu bị ảnh hưởng thế nào nếu Google chặn Huawei?

TPO - Nếu Google tuân thủ qui định của chính phủ Mỹ và tạm ngừng giao dịch với doanh nghiệp Huawei của Trung Quốc, hàng trăm triệu người sử dụng điện thoại thông minh của Huawei trên thế giới đang hoang mang và sẽ rất thất vọng nếu những phần mềm yêu thích như Google Maps, Play store... không truy cập được nữa.
Windows Phone dần biến mất

Windows Phone dần biến mất

TPO - Là người khổng lồ trong làng công nghệ thế giới, nhưng mảng di động của Microsoft, cả hệ điều hành lẫn phần cứng, đều dần trở nên tí hon trước người khổng lồ Android của Google hay iOS của Apple.
Malware giúp tin tặc chiếm quyền điều khiển 10 triệu điện thoại dùng hệ điều hành Android.

10 triệu điện thoại Android nhiễm phần mềm độc hại

TP - Có tới 10 triệu điện thoại thông minh dùng hệ điều hành Android ở châu Á đang bị nhiễm một loại phần mềm độc hại (malware) chuyên tạo ra các cú click ảo nhằm vào quảng cáo. Malware này cũng bí mật cài các chương trình ứng dụng và do thám thói quen lướt web của nạn nhân.
Tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook

Tắt tính năng tự chạy video trên Facebook

TPO - Tính năng tiện lợi tự chạy video trên Facebook, cả máy tính và thiết bị di động, vô tình khiến máy phải hoạt động nặng hơn và tiêu tốn phí 3G rất đáng kể. Sau đây là cách tắt tính năng này trên Facebook.