Anderson: Tôi thích tập luyện trước sự cổ vũ của CĐV Việt Nam

Anderson: Tôi thích tập luyện trước sự cổ vũ của CĐV Việt Nam
TP - Chứng kiến sự cuồng nhiệt và lòng kiên trì của hàng ngàn CĐV Việt Nam chỉ để được nhìn những thần tượng lướt qua trong giây lát, tiền vệ đang khoác áo Manchester United Anderson, bày tỏ sự thông cảm và tỏ ra thất vọng khi được thông báo đóng cửa buổi tập.

Nếu như đội tuyển Olympic Brazil “đóng cửa” hoàn toàn buổi tập đầu tiên tại sân Mỹ Đình với cả CĐV và báo chí Việt Nam cũng như quốc tế dù đó đều là những hãng thông tấn sừng sỏ như Reuteurs, ESPN… thì điều đó lại không được áp dụng với những phóng viên Brazil tháp tùng theo đội.

Chỉ ít phút sau khi các cầu thủ Brazil tiến vào sân Mỹ Đình chiều qua, phóng viên tờ Nhật báo Brazil đã gửi về tòa soạn ở nửa kia trái đất những thông tin đầu tiên về buổi tập kín của đội bóng Vàng-Xanh.

Trong bài viết của mình, phóng viên báo này mô tả lại những hoạt động gần như “án binh bất động” của các ngôi sao Brazil trong ngày thứ hai ở Việt Nam.

Không chỉ không ló mặt ra khỏi phòng khách sạn trong suốt buổi sáng qua, đội tuyển Olympic Brazil còn cho hàng nghìn người hâm mộ và cánh báo chí một cú lừa ngoạn mục khi đến sân Mỹ Đình để bắt đầu buổi tập bằng cổng phụ.

Chứng kiến sự cuồng nhiệt và lòng kiên trì của hàng ngàn CĐV Việt Nam chỉ để được nhìn những thần tượng lướt qua trong giây lát, tiền vệ đang khoác áo Manchester United Anderson, bày tỏ sự thông cảm và tỏ ra thất vọng khi được thông báo đóng cửa buổi tập.

“CĐV ở châu Á cuồng nhiệt hơn hẳn nhưng tôi thích được tập luyện trong tiếng reo hò, cổ vũ của đám đông người hâm mộ, giống như những gì chúng tôi đã trải qua ở sân bay. Nếu có quyền, tôi sẽ mở rộng cửa buổi tập để đón người hâm mộ vào xem”, cầu thủ vừa lập cú đúp vô địch Premier League và Champions League cùng Manchester United cho biết.

Về phần mình, ngôi sao sáng nhất trong đội hình tuyển Olympic Brazil, Ronaldinho Gaucho, vẫn không quên nổi màn chào đón quá mức cuồng nhiệt ở sân bay và còn cho biết anh chưa từng trải qua khung cảnh như vậy dù đã được chào đón nồng nhiệt ở rất nhiều nơi trên thế giới.

“Chúng tôi đã rất quen thuộc với sự cuồng nhiệt của người hâm mộ ở mọi nơi nhưng những gì diễn ra ở Việt Nam thật đặc biệt, thật phấn khích. Chúng tôi không mường tượng được số lượng người đông đảo cũng như cách thức đón tiếp như vậy. Chúng tôi thực sự kinh ngạc”, cầu thủ từng hai lần đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA thổ lộ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm