Ấn tượng vườn hoa Mãn Đình Hồng thu hút giới trẻ

Đường vào vườn hoa gây ấn tượng bởi giàn bầu hồ lô
Đường vào vườn hoa gây ấn tượng bởi giàn bầu hồ lô
TPO - Ngày Tết ngoài việc tham quan, thưởng ngoạn, vui chơi tại đường hoa Hùng Vương thì nhiều bạn trẻ lại chọn đến với vườn hoa Mãn Đình Hồng, ấp Phước Thuận, xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho, để thưởng ngoạn, chụp hình bởi phong cảnh cũng như cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, rực sắc ngày xuân.

Vườn hoa được trồng với diện tích 1,1 ha, gồm nhiều chủng loại hoa khác nhau, mỗi loại hoa có nhiều màu sắc, giữa các liếp hoa được thiết kế các lối đi riêng hoặc bày trí lên các ghế đá, xích đu để tiện cho người tham quan đến chụp hình, lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất vào ngày xuân.

Điểm nhấn của vườn hoa Mãn Đình Hồng là đường dẫn vào vườn hoa và các khu trồng hoa được thiết kế bằng các giàn bầu hồ lô, trái say, treo lủng lẳng xuống lối đi tạo cảm giác gần gũi, thích thú cho người tham quan khi đặt chân đến vườn hoa Mãn Đình Hồng này.

Chị Hồ Thị Trúc Quyên, xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho cho biết: “Bước vào vườn hoa đi ngang qua giàn bầu chi chít trái như đi vào chốn tiên cảnh. Tôi nghĩ, giàn bầu đã tạo nên 50% thành công cho vườn hoa này. Tôi mong sau, vườn hoa được duy trì lâu hơn chứ không chỉ những tháng tết như hiện tại. Nơi đây rất lý tưởng để gia đình, bạn bè, các cặp đôi đến để lưu lại những kỷ niệm đẹp”.

Ấn tượng vườn hoa Mãn Đình Hồng thu hút giới trẻ ảnh 1

Theo quan sát, những ngày Tết, mỗi ngày vườn hoa thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan, chụp hình lưu niệm, đặc biệt là giới trẻ, nhiều gia đình từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận cũng chọn vườn hoa Mãn Đình Hồng để đến tham quan, vui chơi vào dịp Tết bởi nơi đây gần gũi thiên nhiên với cảnh sắc đặc trưng của vùng sông nước có xuồng ba lá, cầu khỉ…

Anh Ngô Duy Trát, phường 3, TP. Mỹ Tho phấn khởi chia sẻ: “Đến với vườn hoa vào ngày tết như đến với nơi bình yên, đắm chìm vào cảnh sắc thiên nhiên, tránh xa ồn ào, không xô bồ như một số điểm vui chơi khác nên tôi chọn đến với vườn hoa vào ngày Tết”.

Chị Hồ Thị Trúc Quyên, xã Long Khánh, TX. Cai Lậy cũng háo hức vui chơi tại vườn hoa Mãn Đình Hồng, chị Quyên chia sẻ: “Tôi không chọn đến đường hoa Hùng Vương mà đến với vườn hoa Mãn Đình Hồng vì nơi đây cảnh đẹp tự nhiên, không bị bàn tay con người sắp đặt như đường hoa Hùng Vương. 

Ấn tượng vườn hoa Mãn Đình Hồng thu hút giới trẻ ảnh 2

Nhiều bạn trẻ chọn đến vườn hoa vui chơi, lưu lại những khoảng khắc đẹp

Hoa ở đây tuy không nhiều chủng loại bằng đường hoa nhưng lại rất tươi. Nơi đây lý tưởng nhất để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ vào ngày Tết. Điều đặc biệt, khi đến vườn hoa tham quan không phải mất tiền gửi xe như ở đường hoa Hùng Vương và một số điểm vui chơi khác vào ngày Tết”.

Hiện tại, đang bước vào thời gian nghỉ Tết nguyên đán 2017, chính vì thế, vườn hoa Mãn Đình Hồng hứa hẹn sẽ là nơi vui chơi, giải trí của những ai yêu cảnh sắc thiên nhiên, chuộng cái đẹp, đặc biệt là lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng người thân, bạn bè mỗi dịp tết đến, xuân về.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm