Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X
Những bức ảnh được chụp trên biển và quần đảo Trường Sa sau một chuyến đi kéo dài 10 ngày của Vũ Tuấn Anh đã gây ấn tượng và nhận được nhiều lời trầm trồ trên Facebook.

Hàng trăm lượt like với nhiều lời khen ngợi, thích thú: “Đẹp quá”, “Ảnh đẹp quá, xin phép lưu vài tấm nhé”, “Mình biết là sẽ có nhiều ảnh đẹp nhưng không nghĩ là đẹp thế này đâu”…từ bạn bè anh Vũ Tuấn Anh khi chiêm ngưỡng bộ ảnh ghi lại vẻ đẹp trước cảnh vật trên biển, trên các đảo ở Trường Sa.

Đó là nước biển xanh ngắt một màu, đến mức “không tưởng”:“Chưa bao giờ tôi thấy một màu xanh như thế, màu xanh như xoá nhoà ranh giới giữa trời và biển”, anh Tuấn Anh chia sẻ.

  

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 1

Đó còn là sự chuyển màu dần từ xanh thẫm, sang xanh da trời khi ra đến đảo san hô, là những con cá heo nhảy ngoạn mục, là những con cá chuồn bay là là trên mặt nước…

Hay vẻ đẹp dung dị, bình yên, gợi cảm giác rất đỗi bình yên và gần gũi của đàn bò, của những ngôi chùa, của đàn chó hiền lành, thân thiện có đôi mắt buồn buồn, tội tội…

Cảnh sắc bình minh, hoàng hôn trên biển, những nhà giàn đẹp đến nao lòng, đặc biệt là sự dịch chuyển dần của mặt trời sau áng mây, gần với những chiếc thuyền, tạo thành một bức tranh “Đi về phía bình minh”.

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 2

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 3

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 4

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 5

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 6

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 7

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 8

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 9

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 10

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 11

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 12

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 13

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 14

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 15

Ấn tượng vẻ đẹp Trường Sa qua bộ ảnh của chàng trai 8X ảnh 16

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.