Có 78 kết quả :

Trạm BOT Phả Lại.

Nhóm phản đối BOT Phả Lại bị tuyên án tù giam

TPO - Cho rằng trạm BOT Phả Lại thu phí với người dân địa phương là sai nên các bị cáo tập trung phản đối. Liên quan việc này, UBND các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương từng đề nghị miễn phí cho dân 4 xã, phường xung quanh nhưng chỉ được chấp nhận một phần.
Tưởng Tôn Ngọc bị xét xử

'Vua chính pháp Thâm Quyến' y án tù chung thân

TP - Theo Sina, ngày 21/6, Tòa án cao cấp tỉnh Quảng Đông đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án Tưởng Tôn Ngọc kháng cáo tội nhận hối lộ và ra phán quyết: giữ nguyên phán quyết của Tòa án thành phố Quảng Châu, tuyên phạt bị cáo Tưởng Tôn Ngọc mức án tù chung thân, tước quyền chính trị suốt đời và tịch thu toàn bộ tài sản cá nhân.
Anh Huỳnh Thái Nguyên- Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ và đồng chí Nguyễn Văn Thuận-Phó Giám đốc Công an thành phố trao trao kinh phí tượng trưng cho các phạm nhân.

Nhiều phạm nhân được hỗ trợ đào tạo nghề miễn phí

TPO - Chiều 30/5, tại Trại tạm giam Công an thành phố, Thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố cùng Công an Cần Thơ tổ chức chương trình giao lưu “Thắp sáng niềm tin” nhằm tạo điều kiện cho phạm nhân trong độ tuổi thanh niên đã chấp hành xong án phạt tù được học nghề, giới thiệu việc làm, vươn lên tái hòa nhập cộng đồng, làm người có ích cho xã hội.