An Tín Group tổ chức tri ân phụ nữ An Tín nhân ngày 20/10

0:00 / 0:00
0:00
Hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam được tổ chức tại An Tín Group nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến của phụ nữ An Tín đến sự hưng thịnh của Tập đoàn.

Bên cạnh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dành cho một nửa thế giới được kỉ niệm định kì mỗi năm, Việt Nam còn trân trọng dành ngày 20/10 để bày tỏ lòng kính trọng và dành những điều tốt đẹp gửi đến phụ nữ, những người đã góp phần tạo nên sự phồn vinh và hưng thịnh của đất nước.

An Tín Group tổ chức tri ân phụ nữ An Tín nhân ngày 20/10 ảnh 1
An Tín Group tổ chức tri ân phụ nữ An Tín nhân ngày 20/10 ảnh 2

Tập đoàn An Tín tổ chức Ngày 20/10 bày tỏ lòng tri ân đến với phụ nữ An Tín.

Hòa chung không khí hân hoan ấy, An Tín Group đã tổ chức một buổi lễ kỉ niệm cùng nhiều hoạt động ý nghĩa để bày tỏ lòng tri ân đối với phụ nữ An Tín. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp và phải tuân thủ quy định phòng dịch 5K của chính phủ, An Tín Group cũng đã cố gắng sắp xếp và tổ chức buổi lễ kỉ niệm với tấm lòng trân trọng và đầy yêu thương. Buổi lễ diễn ra trong không gian ấm cúng, thân mật tại Văn phòng hội sở Tập đoàn An Tín với sự tham dự của ban lãnh đạo An Tín Group cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và các nhà đầu tư An Tín.

An Tín Group tổ chức tri ân phụ nữ An Tín nhân ngày 20/10 ảnh 3

(Từ trái qua phải) Bà Nguyễn Thị Luyến (Chủ nhiệm CLB Phụ nữ An Tín), Tiến sĩ Trương Thị Minh Sâm, Bà Nguyễn Thị Tuấn và Bà Trần Thị Phi.

Trong buổi lễ, nhằm bày tỏ lòng tri ân đến với tất cả những phụ nữ của An Tín đã đồng hành, chung tay xây dựng, tin tưởng tạo nên thành công cho Tập đoàn, Tiến sĩ Nguyễn Đức Thọ đã có phát biểu: “Hôm nay, chúng ta tập hợp tại Văn phòng hội sở Tập đoàn An Tín để tri ân những nhà đầu tư nói chung và đặc biệt, những phụ nữ đáng kính đã chung tay xây dựng gia đình An Tín, để cùng nhau nhìn về phía trước, cùng nhau lan tỏa yêu thương và đồng lòng dựng xây một An Tín phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn mới. Có được hôm nay, tập thể cán bộ, nhân viên An Tín luôn nhắc nhau ghi nhận công lao to lớn của những người đã đồng hành, giúp đỡ và động viên, che chở và bao dung chúng ta, 2/3 trong số đó là những phụ nữ đáng kính, những Phụ Nữ An Tín… Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi đến các Cô, các Chị - những bông hoa tươi thắm lan tỏa tình yêu thương và niềm tin. Mong các Cô, các Chị luôn mạnh khoẻ, trí tuệ, lạc quan và sống chất lượng. Chúc gia đình các Cô, các Chị luôn bình an và hạnh phúc.”

An Tín Group tổ chức tri ân phụ nữ An Tín nhân ngày 20/10 ảnh 4

Tiến sĩ Nguyễn Đức Thọ tặng hoa, quà cho đại diện phụ nữ An Tín xuất sắc

Bên cạnh đó, buổi lễ kỉ niệm còn có nhiều hoạt động tặng quà, khen thưởng, tuyên dương những đóng góp của phụ nữ An Tín trong thời gian qua, rút thăm trúng thưởng… Đặc biệt, An Tín Group trân trọng khen thưởng những chị em đạt danh hiệu Phụ nữ An Tín xuất sắc. Theo ban lãnh đạo An Tín Group, để đạt được danh hiệu này, phải đáp ứng được các điều kiện sau: Tạo gắn kết, tập hợp các thành viên của An Tín; Tạo niềm tin nơi đối tác và nhà đầu tư; Sáng tạo và lan tỏa yêu thương trong tập đoàn; Có tầm nhìn và trí tuệ xây dựng sự phát triển An Tín; Phản biện tích cực; Hiệu quả công tác tốt.

Ngày 20/10 năm nay, có 10 thành viên đạt được danh hiệu trên, bao gồm: cô Trương Thị Minh Sâm (Chuyên gia cố vấn ), cô Nguyễn Thị Luyến (Chủ nhiệm CLB Phụ nữ An Tín), cô Đặng Thị Hoài Thu (GĐ khối Marketing & PGĐ khối Giáo dục), cô Hồ Thủy Tiên (Trưởng phòng Xúc tiến đầu tư), cô Nguyễn Thuý Hà (Cán bộ quản lý Trường Mầm non Doremí 2), cô Nguyễn Thị Hương (Hiệu trưởng Trường Mầm non Kids Montessori World), Nguyễn Thị Thanh Lịch (GĐ khối Giáo dục – Hiệu trưởng Trường Mầm non Thế giới tuổi thơ), cô Nguyễn Thị Kim Dung (Nhà đầu tư thân thiết), cô Trần Thị Bộ (Nhà đầu tư thân thiết), cô Nguyễn Thị Kim Huệ (Nhà đầu tư tiềm năng).

An Tín Group tổ chức tri ân phụ nữ An Tín nhân ngày 20/10 ảnh 5

Cô Hồ Thuỷ Tiên -Trưởng phòng xúc tiến đầu tư

Đây là buổi họp mặt để ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, để tri ân những phụ nữ đã đồng hành cùng An Tín qua bao khó khăn trên những chặng đường phát triển, để tôn vinh những phụ nữ An Tín xuất sắc, để ban lãnh đạo có thể lắng nghe những lời vàng ý ngọc chân tình của chị em phụ nữ An Tín dành cho An Tín Group. Trước đó, An Tín group đã tổ chức lễ tưởng niệm cho các nhà đầu tư đã qua đời vì Covid-19. Đồng thời, An Tín Group cũng trao tặng một số tiền và động viên gia đình nhà đầu tư đã khuất cố gắng vượt qua mất mát.

An Tín Group là một Tập đoàn đa ngành do Tiến sĩ Nguyễn Đức Thọ làm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc. Hệ sinh thái của An Tín Group bao gồm: công nghệ, thực phẩm, y tế, giáo dục, du lịch, bất động sản, chứng khoán và hàng không. An Tín Group được xây dựng với tôn chỉ “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp kiến quốc”. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, An Tín Group cũng tiên phong trong hoạt động thiện nguyện để chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng. Trong hơn một thập kỉ qua, dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Nguyễn Đức Thọ, An Tín Group đã kiến tạo nên một thương hiệu Việt đẳng cấp và cho thấy khát vọng chinh phục những đỉnh cao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.
Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

TPO - Các doanh nghiệp (DN), cơ sở khi hoạt động trở lại phải gửi thông báo hoạt động và cam kết, chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn phòng chống dịch tại cơ sở kèm theo kế hoạch phòng chống dịch đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi. Tuy nhiên, có rất ít DN, cơ sở gửi thông báo đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi, do đó cơ quan quản lý gặp khó trong việc theo dõi, quản lý…