Có 39 kết quả :

Điều trị cho bệnh nhân bị Whitmore ở Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội

Vi khuẩn 'ăn thịt người' liệu có lây lan thành dịch?

TPO - Vi khuẩn Whitmore không gây ra dịch bệnh, không lây truyền từ người sang người song với những người lao động có tiếp xúc với bùn đất, đặc biệt là người có vết thương ngoài da cần hết sức lưu ý bởi nếu mắc bệnh sẽ vô cùng nặng nề, có thể tử vong trong 48 giờ.
Dân làng Vihirgaon sau một đợt vây bắt bất thành thủ phạm được cho là vồ chết 13 người.

Lệnh giết một hổ cái ăn thịt 13 người

TPO - Toà án Tối cao Ấn Độ vừa cho phép lực lượng kiểm lâm hạ sát một con hổ cái được cho là đã ăn thịt 13, số lượng được coi quá nhiều và cực hiếm. Bất chấp phản đối của các nhà bảo tồn, kiểm lâm Ấn Độ cho biết sẽ kết liễu con hổ có một quá khứ đặc biệt và đã quen mùi vị thịt người trong tuần này.
Một con cá sấu đầm lầy được cho là đã giết và ăn thịt người vừa bị bắt tại Ấn Độ.

Tóm gọn cá sấu khổng lồ ăn thịt người

TPO - Chi cục Lâm nghiệp thành phố Shahjahanpur thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ vừa lên tiếng xác nhận việc họ đã bắt được một con cá sấu đầm lầy dài gần 4m. Đây chính là “kẻ sát nhân” đã giết chết ông Surendra Pal vào ngày 28/3 vừa qua.
Một con sư tử trong khu bảo tồn rừng Gir.

Sư tử lĩnh án chung thân vì ăn thịt người

TPO - Sau khi kiểm tra móng và chất thải của 18 con sư tử, ban quản lý khu bảo tồn rừng Gir đã tìm ra 3 thủ phạm tấn công và ăn thịt người. Kết cục, 3 con sư tử này đã phải nhận hình phạt bị giam giữ trong chuồng đến hết đời.