An táng hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Lào, Campuchia

An táng hài cốt liệt sĩ tại Đức Cơ
An táng hài cốt liệt sĩ tại Đức Cơ
TP - Ngày 16/5, tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế, tỉnh TT-Huế tổ chức tiếp nhận và làm lễ truy điệu, an táng 21 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam hy sinh trên nước bạn Lào trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Dự lễ truy điệu, lãnh đạo hai tỉnh nước bạn bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các chiến sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam.


*
Ngày 16/5, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đức Cơ, UBND tỉnh Gia Lai làm lễ tiếp nhận, truy điệu và an táng 55 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh khi giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi họa diệt chủng Khmer Đỏ. Trước đó, ngày 15/5, Kon Tum tổ chức lễ truy điệu, an táng 17 hài cốt liệt sĩ mới quy tập được từ Lào và Campuchia.

MỚI - NÓNG
Rút BHXH một lần, người lao động đã tự tước bỏ quyền có lương hưu khi về già. Ảnh minh họa
Rút BHXH một lần: Giải quyết nhu cầu trước mắt, người lao động gặp khó khăn khi về già
TP - Đã từng rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, giờ nhiều người ở tuổi “xế chiều” tiếc và muốn hoàn lại để có lương hưu, nhưng không được. Không có lương hưu, nhiều người dù quá tuổi lao động (LĐ) vẫn phải kiếm sống và phụ thuộc vào con cháu. Dù vậy, thực tế vẫn có nhiều người trẻ, trong tuổi LĐ vẫn rút BHXH một lần, tự mình đánh mất “của để dành” quý giá để sống an vui trong tương lai.