Ăn nửa con hàu nướng mỡ hành, thực khách tá hỏa phát hiện cả đống dòi đang bò ‘tung tăng’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một nữ thực khách tá hỏa sau khi ăn nửa con hàu nướng mỡ thì phát hiện nhiều con dòi đang bò tung tăng. Vụ việc xảy ra tại một nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Bình Dương.

Ngày 20/5, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh trong đĩa hàu nướng mỡ hành đã dọn sẵn trên bàn xuất hiện nhiều con dòi bò lổm ngổm. Clip ghi cảnh tượng kinh hoàng trên được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, vụ việc xảy ra tại nhà hàng T.N đóng trên địa bàn phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Được biết, đây là một nhà hàng hải sản nổi tiếng tại tỉnh Bình Dương.

Ăn nửa con hàu nướng mỡ hành, thực khách tá hỏa phát hiện cả đống dòi đang bò ‘tung tăng’ ảnh 1

Dòi bò trên đĩa hàu nướng khiến thực khách tá hỏa

Trước đó, ngày 18/5, một gia đình đến nhà hàng T.N để ăn hải sản. Tại đây, họ gọi món hàu nướng mỡ hành. Tuy nhiên, khi người phụ nữ đã ăn hết nửa con hàu mới phát hiện có nhiều con dòi đang bò.

Ngay sau khi phát hiện cảnh tượng kinh hoàng trên, thực khách đã đề nghị nhân viên nhà hàng cho gặp chủ để nói chuyện nhưng hai bên chưa tìm được tiếng nói chung.

Clip: Dòi bò trong hàu nướng mỡ hành tại nhà hàng hải sản ở Bình Dương

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết đã chỉ đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành lập đoàn thanh tra kiểm tra đột xuất cơ sở xảy ra vụ việc.

Qua kiểm tra, cơ sở kinh doanh này xuất trình đầy đủ đủ giấy tờ pháp lý về điều kiện về an toàn thực phẩm, thực hiện chế biến đúng quy trình. Về món hàu nướng sẵn có dòi còn sống bò bên trong, khi xảy ra vụ việc, chủ nhà hàng có ra xin lỗi khách và không tính tiền.

Về hướng xử lý, hiện Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã yêu cầu cơ quan liên quan truy xuất nguồn gốc thực phẩm món ăn nhằm xác định nguồn gốc hàng có đủ tính pháp lý, được bảo quản như thế nào và có đảm bảo không. Sau khi có kết quả cụ thể thì sẽ căn cứ vào đó để xử lý.

MỚI - NÓNG