Ấn Độ: Rúng động, thiếu nữ bị hiếp dâm 2 tuần rồi ném xuống giếng

Thiếu nữ 14 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể và ném xuống giếng
Thiếu nữ 14 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể và ném xuống giếng
TPO - Chia sẻ về kí ức kinh hoàng của mình trên NDTV, một thiếu nữ Ấn Độ cho biết, một nhóm người đàn ông đã bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể cô suốt 2 tuần sau đó chúng dùng súng bắn cô và ném xuống giếng ở ngoại ô New Delhi.

Theo Dailymail, nạn nhân 14 tuổi bị bắt cóc ngày 22/11/2015 khi đang đi chợ ở tây Delhi. Cô bị giam giữ trong một phòng tối. Tại đây, 3 kẻ tấn công liên tục thay phiên nhau hãm hiếp cô suốt 2 tuần.

“Sau nửa tháng hành hạ, vào một đêm, chúng nói rằng sẽ thả tôi. Chúng đưa tôi lên xe, lái xe đến một cửa hàng để mua rượu, sau đó đỗ xe gần một cái giếng”, thiếu nữ chưa hết kinh hoàng.

“Chúng nói cho tôi đi, nhưng khi tôi bước vài bước, chúng rút súng bắn 2 phát vào tôi. Phát đạn thứ nhất, tôi không có cảm giác đau đớn, chỉ thấy người tê cứng lại. Phát đạn thứ hai khiến tôi ngất đi”, cô nhớ lại.

Cô tỉnh dậy thấy mình đang ở dưới giếng. “Khi tôi tỉnh lại, tôi thấy một viên đạn găm vào ngực mình”.

 Sau khi nghe thấy tiếng kêu cứu của cô gái, người dân gần đó đã kéo cô ra khỏi giếng và đưa cô đi cấp cứu vào ngày 6/12/2015.

Theo các báo cáo của truyền thông địa phương, những kẻ tấn công cô đã bị bắt giữ.

Đây là vụ mới nhất trong hàng loạt các vụ hiếp dâm gây chấn động Ấn Độ thời gian qua. Kinh hoàng nhất là vụ nữ sinh bị hiếp dâm tập thể đến chết trên xe bus ở Delhi năm 2012. 

Nhiều cuộc biểu tình nổ ra khắp Ấn Độ yêu cầu chính phủ nước này có các biện pháp bảo vệ phụ nữ và trừng trị đích đáng những kẻ tấn công. Ấn Độ đã tăng hình phạt đối với những kẻ phạm tội nhưng số lượng các vụ tấn công vẫn ở mức cao.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.