Có 18 kết quả :

Dự án Khu đô thị An Phú Sinh do N.H.O đầu tư tại Quảng Ngãi.

Bất động sản tìm về tỉnh lẻ

Ngoài Hà Nội và TP HCM là hai thị trường bất động sản lớn thu hút nhà đầu tư thì gần đây, giới đầu tư kinh doanh bất động sản tìm về tỉnh lẻ nhằm hướng đến những khách hàng có nhu cầu thực cũng như tiềm năng phát triển của địa phương.
Kiểm tra, bảo trì nhà ở công nhân

Kiểm tra, bảo trì nhà ở công nhân

TP - Sau khi báo Tiền Phong đăng bài viết: “Nhà ở công nhân: Giấc mơ an cư xa vời” (phản ánh nội dung Khu nhà ở công nhân tại xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội, xuống cấp nghiêm trọng, thường xuyên xẩy ra tình trạng thiếu nước sinh hoạt, không đảm bảo điều kiện ăn, ở của công nhân), ông Nguyễn Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội có công văn chỉ đạo kiểm tra.
Chung cư công nhân duy nhất tại KCN Hà Nội (Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội) sau 7 năm đi vào hoạt động đang xuống cấp

Nhà ở công nhân: Giấc mơ an cư xa vời

TP - Ưu đãi phát triển nhà ở công nhân còn thiếu khiến nhiều doanh nghiệp không mặn mà đầu tư loại hình này. Trong khi đó, nhiều nơi nhà ở công nhân đang xuống cấp khiến giấc mơ an cư của công nhân ngày càng xa vời.
Căn hộ 500 triệu đồng đáp ứng nhu cầu lớn của người dân.

Đại gia tìm chốn sống an cùng người nghèo

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, BĐS ở đáy mà nhiều gia đình ít tiền hay DN nhà đất lại có một cái 'Tết này an cư'. Tất cả nhờ nhà giá rẻ. Đại gia làm nhà giá rẻ sống khỏe thời BĐS chết dí, người ít tiền có được nhà ở chỉ với mấy trăm triệu vay mượn.
Đồng thuận để an cư

Đồng thuận để an cư

TP - Cả nước hiện có 3 triệu mét vuông sàn chung cư cũ được xây dựng trước năm 1991 với hơn 10 vạn hộ dân đang sinh sống. Trong đó, có 1 vạn hộ đang ở trong các khu nhà đã xuống cấp nghiêm trọng.
Chưa an cư tại nơi tái định cư ở Huội Quảng

Chưa an cư tại nơi tái định cư ở Huội Quảng

TP - Theo dự án di dân tái định cư thủy điện Huội Quảng, hơn 100 hộ dân ở các bản Nam, bản Gia, xã Ta Gia ( Than Uyên, Lai Châu) mặc dù đã chuyển đến nơi ở mới được gần 2 năm nhưng đến nay vẫn chưa được cấp đất sản xuất và nước sinh hoạt.