Có 52 kết quả :

Vợ chồng Đường “Nhuệ” cùng bị đề nghị truy tố trong vụ ăn chặn dịch vụ hỏa táng

Đường 'Nhuệ' bị đề nghị truy tố mức nặng hơn

TP - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã hoàn tất bổ sung kết luận vụ Đường “Nhuệ” và đàn em ăn chặn dịch vụ hoả táng tại tỉnh Thái Bình. Bản kết luận điều tra này đã làm rõ Đường “Nhuệ” cùng đồng bọn dùng nhiều thủ đoạn để ăn chặn gần 2,5 tỷ đồng của các bị hại, đồng thời đề nghị truy tố những đối tượng này ở khung hình phạt cao hơn so với kết luận trước đó.
Đường "Nhuệ" và vợ cùng bị đề nghị truy tố trong vụ ăn chặn dịch vụ hoả táng - Ảnh: Hoàng Long

Đường ‘Nhuệ’ và đàn em bảo kê, ăn chặn 2,5 tỷ đồng lĩnh vực dịch vụ hoả táng

TPO - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình vừa hoàn tất bổ sung kết luận điều tra vụ Đường “Nhuệ” và đàn em ăn chặn dịch vụ hoả táng tại tỉnh Thái Bình để chuyển sang Viện KSND cùng cấp. Kết luận điều tra này xác định Nguyễn Xuân Đường cùng đồng bọn đã dùng nhiều thủ đoạn để ăn chặn gần 2,5 tỉ đồng.
Đường "Nhuệ" và vợ sẽ tiếp tục phải hầu toà trong vụ "ăn chặn" tiền dịch vụ hoả táng - Ảnh: Hoàng Long

Vợ chồng Đường 'Nhuệ' ăn chặn hàng tỷ đồng tiền mai táng

TPO - Công an tỉnh Thái Bình đã hoàn thành kết luận điều tra đối với vợ chồng Đường "Nhuệ" và 4 đàn em trong vụ thành lập Hiệp hội hỏa táng Thái Bình để thu tiền "bảo kê" của các cơ sở hoả táng trên địa bàn tỉnh này. Số tiền mà vợ chồng ông trùm xã hội đen đất Thái Bình "ăn chặn" trong lĩnh vực hỏa táng lên tới hàng tỷ đồng.
Đài hoả táng Nam Định sẽ quay lại hoạt động từ ngày 11/5 - Ảnh: Hoàng Long

Đài hoả táng Nam Định cắt hợp đồng với Trường Dương, bắt đầu hoạt động lại từ mai, 11/5

TPO - Đây là thông tin do Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Long, đơn vị quản lý đài hoá thân tại Công viên nghĩa trang Thanh Bình đưa ra sau sự việc đơn vị đọc quyền của đơn vị này là Công ty Trường Dương bị tố “ăn chặn”, bảo kê trong dịch vụ hoả táng cũng như sự cố đài hoá thân phải đóng của do công nhân đồng loạt nghỉ việc.
Người dân thôn Ngang Nội lập chốt giữ ruộng. Ảnh: P.V

Vì sao dân Bắc Ninh lập chốt giữ ruộng?

TP - Trước việc đất nông nghiệp bị san lấp để thực hiện dự án đấu giá quyền sử dụng đất nhưng lại không được đền bù, nhiều người dân xã Hiên Vân (Tiên Du, Bắc Ninh) đã lập “chốt” ven đường để giữ ruộng.
Bị cáo Nguyễn Thành Trung tại phiên tòa.

Xử sơ thẩm lần 2 vụ ăn chặn trầm kỳ

TP - Ngày 12/8, TAND tỉnh Khánh Hòa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm (lần 2) vụ “ăn chặn” trầm hương, kỳ nam (trầm kỳ), trong đó bị cáo Nguyễn Thành Trung, nguyên Trưởng Công an huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa là người duy nhất kêu oan.