Amy Winehouse có cơ hội biểu diễn tại Grammy

Amy Winehouse có cơ hội biểu diễn tại Grammy
TPO – Sau một năm thành công với album Back To Black, nữ ca sĩ lắm tài nhiều tật của nước Anh đang tăng tốc cho một màn biểu diễn, đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của cô, tại lễ trao giải Grammy lần thứ 50 sắp tới.

Các ông chủ của Grammy đã liều lĩnh đưa Amy lên sân khấu lễ trao giải , nơi cô ca sĩ 25 tuổi này nhận được tới 6 đề cử bao gồm album của năm dành cho Back to Black.

Một nguồn tin tiết lộ với Daily Mirror rằng: “Amy thực sự rất mong đợi được mời đến biểu diễn tại lễ trao giải Grammy. Đây là một sự kiện rất lớn”.

Nguồn tin này còn cho biết: “Cô ấy đang lên kế hoạch sẽ biểu diễn các phong cách nhạc soul khác nhau và thậm chí là kết hợp song ca cùng các ngôi sao Mỹ đặc biệt là rapper Kanye West - người từng nói trong quá khứ rằng rất muốn được làm việc cùng Amy”.

Hiện tại chỉ còn một điều cản trở con đường đến với giải Grammy của Amy đó là việc cô bị bắt giữ, điều này có thể nhấn chìm kế hoạch tìm kiếm một tấm visa để vào Mỹ.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 50 sẽ được diễn ra vào ngày 10/2 tới.

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
Thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong
TPO - Trưa 13/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 59: BN5355, nam, 76 tuối, có địa chỉ tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Tiền sử: Viêm đa khớp mới được phát hiện, sống trong vùng có nhiều ca bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.