Amy Winehouse cần visa để đến Mỹ dự Grammy

Amy Winehouse cần visa để đến Mỹ dự Grammy
TPO - Nếu muốn đứng trên sân khấu của lễ trao giải Grammy danh giá lần thứ 50 vào ngày 10/2 tới, nữ ca sĩ rắc rối này phải qua được cuộc kiểm tra thuốc phiện để có thể nhận được một tấm visa đến Mỹ.
Amy Winehouse cần visa để đến Mỹ dự Grammy ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Amy với mái tóc vàng

Cô ca sĩ của Rehab nhận được 6 đề cử, trong đó có đề cử Nghệ sĩ mới xuất sắcAlbum của năm, nhưng rất có thể Amy sẽ bỏ lỡ một đêm quan trọng trong cuộc đời mình nếu không thể vượt qua được cuộc kiểm tra thuốc phiện.

Một nguồn tin nói với The Sun rằng: “Amy nói rằng cô ấy cần phải trải qua cuộc kiểm tra này trước khi có thể nhận được một tấm visa”.

Nguồn tin này còn thêm rằng: “Đội quân của cô ấy đã liều lĩnh sắp xếp mọi việc cho Amy cứ như Grammy là một bản hợp đồng lớn vậy. Nhưng Amy không hề cảm thấy lo lắng”.

Mới đây nữ ca sĩ đầu quạ đã quyết định thay đổi kiểu tóc, cô nhuộm mái tóc đen của mình thành vàng choé. Có vẻ như Amy đang hy vọng với kiểu đầu mới nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với cô.

Với 6 đề cử trong tay, chỉ đứng sau rapper Kanye West (8 đề cử), nếu Amy không thể xuất hiện tại lễ trao giải Grammy lần thứ 50 vào tháng 2 sắp tới thì quả thực là điều đáng tiếc với cô.

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.