Âm thanh phòng the "khe khẽ" hay "thả cửa"?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Phụ nữ thường phát âm thanh khi cảm xúc dâng trào lúc ái ân. Nhiều người cảm thấy mặc cảm với việc thiếu khả năng kiềm chế này của họ tuy nhiên các chuyên gia cho rằng âm thanh khi “yêu” khiến cho cuộc sống tình dục thăng hoa và thú vị hơn rất nhiều.

“Xương sống” của xúc cảm ái ân, dù với âm lượng nào, âm thanh phòng the phát ra lúc cao trào của phụ nữ là một phản ứng sinh lý không thể và không nên chống lại.

 Vì chúng là một đáp ứng một cách tự động như việc bỗng nhiên cảm thấy đau thì kêu lên vậy. Tất nhiên, loại trừ việc đương sự cố tình “dặm mắm thêm muối” vì mục đích nào đó, chẳng hạn an ủi sự tuột dốc của chồng hay che đậy nguội lạnh của mình. Người ta từng làm thí nghiệm “bịt miệng” một phụ nữ “ồn ào” trên giường và kết quả khá tệ khi cô ta thú nhận đánh mất khả năng “lên đỉnh”.

Khích lệ tài nghệ của nam tử hán, đây cũng là âm thanh giúp quý ông tăng thêm khoái cảm. Vì nó có khả năng tán dương tài nghệ của các ông. Thực tế, không chỉ phụ nữ mang tiếng ồn ào mà lắm khi các ông cũng ồn ĩ không kém.

Bảo tồn không phải triệt tiêu, nếu xuất phát từ cảm xúc thật sự thì đây là âm thanh quý vì vậy cần được bảo tồn. Nhất là trong hoàn cảnh nhà có con nhỏ, kinh động đến người nhà thì thỉnh thoảng các cặp đôi cần tạo không gian riêng để cho nàng được tự nhiên nhất với cảm xúc khi “yêu”. Hoặc phải tìm đến những biện pháp căn cơ như thay đổi chỗ ở, lựa giờ chọn giấc… Những cứu cánh giật gấu vá vai như mở tivi, máy hát mượn “tiếng hát át tiếng rên” hầu như chẳng đi đến đâu.

Vô can với lẳng lơ, tuy vậy, thực tế cho thấy ngoài những mắc mứu về sự kín đáo, lịch sự, đôi khi âm thanh phòng the bị nhìn với con mắt thiếu thiện cảm do sự “khó tính” của các ông chồng. Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định cường độ và tần số “phát ngôn” khoái cảm của phụ nữ đơn thuần chỉ là một tố chất đặc thù giống như giọng nói, giọng hát. Nghĩa là mức to tiếng của một tân nương lần đầu biết đến “xác thịt” so với một quý bà hương lửa đã từng cơ bản như nhau.

Bắt đầu bằng thiện cảm, số phận của âm thanh khoái cảm long đong bởi chúng phụ thuộc vào thái độ của người trong cuộc. Chừng nào còn lăn tăn chúng là nỗi xấu hổ hay một biểu hiện của lẳng lơ thì khó mong tìm được cách giải quyết. Lưu ý, chính các bà các cô, đối tượng chính, lắm khi lại là người lên án chúng mạnh mẽ, ngặt nghèo hơn cả. Lúc này, gỡ rối nằm trong tay chính người tạo nút rối.

Theo Giadinh.net
MỚI - NÓNG