Ấm nồng ngày hội Chủ nhật đỏ Quảng Ninh

TPO - Sáng 28/12, tại trường Cao đẳng y tế, TP. Hạ Long (Quảng Ninh), báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã tổ chức khai mạc ngày hội Chủ nhật đỏ lần thứ 10.
Ấm nồng ngày hội Chủ nhật đỏ Quảng Ninh ảnh 1 Trong tiết trời se lạnh, từ sáng sớm, hàng trăm đoàn viên thanh niên đã có mặt tại khuôn viên của trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh để tham gia ngày hội hiến máu Chủ nhật đỏ.
Ấm nồng ngày hội Chủ nhật đỏ Quảng Ninh ảnh 2 Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong cho biết: “Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp và 10 năm nay, chúng tôi luôn đồng hành cùng những trường hợp bệnh nhân thiếu máu trong phẫu thuật. Trong dịp Tết Nguyên Đán, nhiều trường hợp tai nạn giao thông rất cần đến sự giúp đỡ của các bạn. Cám ơn các bạn đã tin tưởng, hưởng ứng cùng Tiền Phong trong ngày hội Chủ nhật đỏ ý nghĩa này”. 
Ấm nồng ngày hội Chủ nhật đỏ Quảng Ninh ảnh 3 Năm nay, Quảng Ninh đăng ký 1.000 đơn vị máu đóng góp vào ngân hàng máu của Chủ nhật đỏ toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại (28/12), Quảng Ninh đã thu về hơn 700 đơn vị máu. Dự kiến đến hết ngày 2/1/2018, Quảng Ninh sẽ tổ chức liên tiếp một số điểm hiến máu tại TP. Uông Bí và TX. Đông Triều để hoàn thành chỉ tiêu đặt ra. “Sau khi nhận thức được lợi ích của việc hiến máu, không chỉ bản thân tích cực tham gia, tôi còn kêu gọi người thân, bạn bè cùng đi hiến máu. Đây là lần hiến máu thứ 11 của tôi”, anh Phạm Thái Hà, công tác tại đơn vị PCCC tỉnh Quảng Ninh tâm sự.
Ấm nồng ngày hội Chủ nhật đỏ Quảng Ninh ảnh 4 Phát biểu tại buổi lễ, anh Hoàng Quang Hải, Phó Bí thư tỉnh đoàn Quảng Ninh cũng đã gửi lời cảm ơn đến báo Tiền Phong đã tổ chức chương trình Chủ nhật đỏ, cũng như cảm ơn những đoàn viên, thanh niên tích cực hiến máu cứu người. “Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chương trình Chủ nhật đỏ trong những năm tiếp theo. Đặc biệt, năm 2017 tỉnh đoàn Quảng Ninh đã lập một kỷ lục mới với hơn 8.000 đơn vị máu đóng góp cho ngân hàng máu, đây cũng là món quà chúc mừng Chủ nhật đỏ tròn 10 tuổi” – anh Hải nói. 
Ấm nồng ngày hội Chủ nhật đỏ Quảng Ninh ảnh 5  Một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội hiến máu Chủ nhật đỏ tại Quảng Ninh.
Ấm nồng ngày hội Chủ nhật đỏ Quảng Ninh ảnh 6
Ấm nồng ngày hội Chủ nhật đỏ Quảng Ninh ảnh 7
Ấm nồng ngày hội Chủ nhật đỏ Quảng Ninh ảnh 8
Ấm nồng ngày hội Chủ nhật đỏ Quảng Ninh ảnh 9
Ấm nồng ngày hội Chủ nhật đỏ Quảng Ninh ảnh 10
MỚI - NÓNG