'Ấm lòng người có công với cách mạng'

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi người có công với cách mạng năm 2012. Ảnh: Thanh Trần.
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi người có công với cách mạng năm 2012. Ảnh: Thanh Trần.
TPO - Là tên cuộc triển lãm ảnh khai mạc sáng nay 25/7 tại bảo tàng Đà Nẵng nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

Chương trình do bảo tàng Đà Nẵng phối hợp với Sở LĐ-TB & XH thành phố và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  tổ chức.

Triển lãm giới thiệu khoảng 60 hình ảnh, tư liệu liên quan đến công tác đền ơn đáp nghĩa và chăm lo đời sống của chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng đối với những người có công với cách mạng.

Các bức ảnh tập trung vào hai nội dung: “Ấm lòng người đi trước” và “Tuổi trẻ với người có công cách mạng”.

Nhiều bức ảnh tại triển lãm ghi lại những khoảnh khắc ấm áp về hoạt động tri ân của lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thành phố Đà Nẵng cũng như tuổi trẻ thành phố đối với những người có công với cách mạng, những Mẹ Việt Nam anh hùng....

'Ấm lòng người có công với cách mạng' ảnh 1 Cố Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh thăm và chúc Tết gia đình chính sách năm 2009. Ảnh: Thanh Trần.
'Ấm lòng người có công với cách mạng' ảnh 2 Đại diện UBND TP. Đà Nẵng tặng quà cho người có công với cách mạng năm 2013. Ảnh: Thanh Trần.

Ngoài ra, tại triển lãm còn có thêm hoạt động  tư vấn về chính sách cho người có công .

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 31/7/2017.

'Ấm lòng người có công với cách mạng' ảnh 3
'Ấm lòng người có công với cách mạng' ảnh 4 Đoàn viên thanh niên thăm hỏi, chăm nom những Mẹ Việt Nam anh hùng. Ảnh: Thanh Trần.
'Ấm lòng người có công với cách mạng' ảnh 5 Triển lãm “Ấm lòng người có công với cách mạng” là bài học về đạo lý uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ hôm nay. Ảnh: Thanh Trần. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổ tuần tra Đồn Biên phòng Bình Nghi (Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn) trên đường tuần tra khu vực biên giới

Trên đỉnh mù sương

TP - Trong đội hình Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ đội Biên phòng được định danh là những người lính trấn ải với những nhiệm vụ mà ít có lực lượng nào có thể “gánh vác”. Những lần đi biên giới tác nghiệp, tôi càng cảm nhận rõ hơn điều này.