Alexis Sanchez 'đốt tiền' của M.U khủng khiếp như thế nào?

Alexis Sanchez kiếm 5.233 bảng trên mỗi phút dự bị tại M.U.
Alexis Sanchez kiếm 5.233 bảng trên mỗi phút dự bị tại M.U.
TPO - Từ đầu mùa tới giờ, Alexis Sanchez dự bị tổng cộng 917 phút tại M.U. Theo tính toán, mỗi phút đánh bóng băng ghế dự bị tại “Quỷ đỏ”, chân sút người Chile vẫn bỏ túi 5.323 bảng.

Tin vui cho HLV Ole Gunnar Solskjaer và M.U trước trận tứ kết lượt về Champions League là Alexis Sanchez đã có thể ra sân thi đấu. Tiền đạo người Chile đã bình phục chấn thương dây chằng đầu gối khiến anh phải nghỉ thi đấu suốt từ tháng 3 tới nay. Sanchez đã trở lại tập luyện bình thường cùng đồng đội từ cuối tuần trước.

Tuy nhiên, khả năng Sanchez có thể tỏa sáng trước Barcelona để giúp M.U ngược dòng hay không lại là chuyện khác. Từ khi gia nhập “Quỷ đỏ” vào tháng 1/2018 tới nay, cựu ngôi sao Arsenal mới chỉ ra sân có 41 trận và ghi vỏn vẹn... 5 bàn thắng. Đa số thời gian tại Manchester, Sanchez ngồi ngoài vì chấn thương hoặc sa sút phong độ.

Theo trang Bwin, mức lương hiện tại mà M.U phải trả cho Sanchez là 500.000 bảng/tuần và từ đầu mùa tới giờ, tiền đạo người Chile này đã ngồi dự bị khoảng 917 phút. Tính ra, với mỗi phút ngồi dự bị, Sanchez vẫn bỏ túi tới 5.323 bảng. Tổng cộng, anh khiến “Quỷ đỏ” phải chi ra tới 4.881.014 bảng cho quãng thời gian “ngồi chơi, xơi nước” của mình.

Không có một cầu thủ nào nhận được số tiền cao hơn Sanchez khi ngồi dự bị trong số các đội hiện thi đấu ở Premier League. Đứng ngay sau Sanchez là Daniel Sturridge, nhưng vì mức lương thấp hơn so với chân sút người Chile nên tổng tiền của ngôi sao bên phía Liverpool nhận về vẫn thấp hơn khá nhiều so với người đồng nghiệp.

Danh sách những cầu thủ đang hưởng lương cao nhất chỉ để ngồi dự bị:

Alexis Sanchez 'đốt tiền' của M.U khủng khiếp như thế nào? ảnh 1  
MỚI - NÓNG