Alexandra Cane thả dáng cực 'bốc lửa' với bikini

TPO - Loạt ảnh bikini gợi cảm hút mắt của Alexandra Cane được đăng tải trên Dailymail mới đây khiến fan trầm trồ.
Alexandra Cane thả dáng cực 'bốc lửa' với bikini ảnh 1 Ngôi sao truyền hình ở Anh khoe body nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh màu trắng Alexandra Cane thả dáng cực 'bốc lửa' với bikini ảnh 2 Bước sang năm mới, Alexandra Cane cho biết vừa giảm được hơn 12 kg trong vòng 3 tháng. Do vậy, cô liên tục có những shoot hình mặc áo tắm sexy, khoe thân hình săn chắc gợi cảm đáng tự hào. Alexandra Cane thả dáng cực 'bốc lửa' với bikini ảnh 3 Sau khi giảm cân thành công, mỹ nhân Anh có ý tưởng thực hiện video chia sẻ về quá trình giảm cân, cũng như "bật mí" về chế độ ăn, luyện tập cho những người muốn sở hữu thân hình hoàn hảo hơn. Dự án này có tên "The Happy Body Plan" (tạm dịch: Kế hoạch cơ thể hạnh phúc).

 Alexandra Cane chia sẻ bí quyết giảm hơn 12 kg trong ba tháng. Video: Instagram 

Alexandra Cane thả dáng cực 'bốc lửa' với bikini ảnh 4 Những hình ảnh áo tắm được ngôi sao sinh năm 1991 liên tục chia sẻ để quảng bá cho dự án "The Happy Body Plan"  Alexandra Cane thả dáng cực 'bốc lửa' với bikini ảnh 5 Alexandra Cane nổi lên khi tham gia show truyền hình thực tế hẹn hò Love Island ở xứ sở sương mù hồi năm 2018 Alexandra Cane thả dáng cực 'bốc lửa' với bikini ảnh 6 Alexandra Cane hiện có 1,4 triệu lượt follow trên Instagram Alexandra Cane thả dáng cực 'bốc lửa' với bikini ảnh 7 Từ sau khi chia sẻ về giảm cân và làm đẹp, cô ngày càng có nhiều fan hơn Alexandra Cane thả dáng cực 'bốc lửa' với bikini ảnh 8
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.