Alex Ferguson và Drogba cùng bị phạt

Alex Ferguson và Drogba cùng bị phạt
TPO - Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã phát “phiếu bé hư” cho HLV MU, Ferguson, và tiền đạo Chelsea, Drogba, vì những sai phạm gần đây của họ.
Alex Ferguson và Drogba cùng bị phạt ảnh 1
Gary Neville đang can ông thầy Ferguson  - ảnh AP

Do hành vi phản ứng lại trọng tài Mike Dean trong trận MU thắng Hull City 4-3 tại giải ngoại hang Anh hôm 1-11, Ngài Alex Ferguson đã bị phạt 10 ngàn bảng và cấm ngồi trên băng ghế chỉ đạo 2 trận.

Án phạt này sẽ ngay lập tức được áp dụng cho trận MU gặp Blackburn tại League Cup (Cúp liên đoàn) ngày 2 tháng 12 và trận gặp Sunderland tại Premier League ngày 6 tháng 12.

Cũng may cho Ngài Alex, ở trận đấu đó đội trưởng Gary Neville đã kịp can ngăn ông thầy đang sôi máu của mình, nếu không ông có thể sẽ bị phạt nặng hơn nhiều.

Đối với Drogba, ngày hôm qua FA cũng quyết định treo giò tiền đạo này 3 trận, do hành vi dí ngón tay và ném đồng xu về phía các cổ động viên của Burnley trong trận đấu với đội này tại League Cup hồi giữa tuần trước.

Năm nay đã 30 tuổi rồi nhưng Drogba vẫn chưa hết nghịch dại, và dù đã nhanh mồm xin lỗi nhưng anh vẫn bị phạt, án treo giò sẽ được áp dụng ngay cho Drogba ở các trận Chelsea gặp Newcastle, Arsenal và Bolton Wanderers tại Premier League.

Ngay cả Chelsea cũng không hài lòng với Drogba, bởi anh chưa đóng góp được gì nhiều cho CLB ở mùa giải này lại còn gây rắc rối, và họ chuẩn bị phạt anh khoản tiền khá lớn, lên tới 180 ngàn bảng.

H.Nam
Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm