Album mới của Britney sẽ khiến fans "ngồi không yên"

Album mới của Britney sẽ khiến fans "ngồi không yên"
TPO – Công chúa nhạc pop tiết lộ album Circus được phát hành vào 2/12 sẽ là sự trở về với cội rễ pop của cô và có thể khiến bất kỳ ai nghe nó phải “đứng ngồi không yên”.

“Tôi không thể đợi thêm nữa để chia sẻ album này với ngườihâm mộ. Tôi đã làm việc với các nhà sản xuất từng cộng tác trong những album đầu tiên của tôi, khi tôi vẫn còn đi học”.

Britney nói: “Tôi gọi album này là Rạp xiếc bởi tôi thích cảm giác khi được ngồi trong một rạp xiếc, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Bạn bị cuốn hút vào những việc đang xảy ra và chỉ muốn biết điều gì sẽ diễn ra tiếp theo”.

Britney cũng cho biết Circus sẽ là những âm thanh hoàn toàn khác với các ca khúc trong Blackout – Album được cô thu âm khi đang trong giai đoạn đen tối của cuộc đời.

Britney giải thích: “Blackout ảm đạm, sắc sảo và mang hơi hướng urban nhiều hơn. Khi thu âm Blackout tôi đang trải qua những tháng ngày thực sự đen tối của cuộc sống và hầu hết các ca khúc phản ánh điều đó”.

“Tôi không thể làm tour với album này, vì thế trong tour lưu diễn trong năm tới tôi sẽ biểu diễn một số ca khúc trong Blackout” – Britney tâm sự.

Britney cũng cho biết ca khúc mà cô thích nhất cũng chính là track chủ đề của album bởi vì nó tượng trưng cho tình yêu sân khấu của cô.

Brit tâm sự trên một đoạn video phỏng vấn được post lên trang web britneyspears.com: “Ca khúc Circus nói về con người tôi như một nghệ sĩ giải trí, về những gì tôi đã làm và sẽ mang tới một chương trình giống như trong rạp xiếc.

Những bộ trang phục màu mè mà tôi diện có thể sẽ khiến mọi người…khiếp sợ. Tôi sẽ kể một câu chuyện trên sân khấu, sẽ không có những chú voi thật trên sân khấu nhưng sẽ có những vật giống như những chú voi trong một rạp xiếc vậy”.

Britney vừa mới tung ra bộ ảnh quảng cáo cho Circus, trong đó hình ảnh của công chúa nhạc pop ngày nào thật xinh đẹp, ấn tượng và tràn đầy sinh lực. Hãy cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh này.

Album mới của Britney sẽ khiến fans "ngồi không yên" ảnh 1
Album mới của Britney sẽ khiến fans "ngồi không yên" ảnh 2
Album mới của Britney sẽ khiến fans "ngồi không yên" ảnh 3
Album mới của Britney sẽ khiến fans "ngồi không yên" ảnh 4
Album mới của Britney sẽ khiến fans "ngồi không yên" ảnh 5
Album mới của Britney sẽ khiến fans "ngồi không yên" ảnh 6
Album mới của Britney sẽ khiến fans "ngồi không yên" ảnh 7
Album mới của Britney sẽ khiến fans "ngồi không yên" ảnh 8

Duy Nam
Theo BANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.