Album của Britney nhận giải âm nhạc Pháp NRJ

Album của Britney nhận giải âm nhạc Pháp NRJ
TPO – Công chúa nhạc pop mặc dù có một năm rắc rối nhưng vẫn vượt qua những đối thủ nặng kí như Mika, Amy Winhouse, James Blunt và Rihanna để nhận giải Album quốc tế của năm tại lễ trao giải âm nhạc Pháp NRJ hôm thứ 7.
Album của Britney nhận giải âm nhạc Pháp NRJ ảnh 1
Album Blackout của Britney

Rihanna, cô ca sĩ của Umbrella nhận được đề cử cho nữ nghệ sĩ quốc tế của năm nhưng đã không thể nhận giải thưởng này. Thay vào đó, Don’t stop the music của Rihanna nhận giải bài hát quốc tế được yêu thích nhất.

Avril Lavigne nhận giải nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc nhất trong khi đó Justin Timberlake tiếp tục gặt hái thành công, anh nhận giải nam ca sĩ quốc tế xuất sắc nhất.

Về phía âm nhạc Pháp, nữ ca sĩ Jenifer nhận giải nữ ca sĩ xuất sắc nhất, nam nghệ sĩ xuất sắc nhất được trao cho Christopher Máe.

Superbus được xướng danh nhóm nhạc Pháp xuất sắc nhất, bài hát Pháp của năm là On s’attache và album tiếng Pháp xuất sắc nhất được trao cho Inventaire của Christophe Willem.

Celine Dion, Michael Jackson và Kylie Minougue cũng được vinh danh tại lễ trao giải.

Một số hình ảnh trên thảm đỏ lễ trao giải NRJ:

Album của Britney nhận giải âm nhạc Pháp NRJ ảnh 2
Rihanna khoe tóc siêu ngắn trên thảm đỏ
Album của Britney nhận giải âm nhạc Pháp NRJ ảnh 3
Vợ chồng Celine Dion

Duy Nam
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên thu nhập thấp vẫn đang chờ được hỗ trợ Ảnh: KỲ SƠN

Nghệ sĩ mòn mỏi chờ hỗ trợ

TP - Diễn viên, họa sĩ giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV thuộc đối tượng nhận hỗ trợ trong gói 26 nghìn tỷ đồng của Chính phủ. Thế nhưng, gần một tháng trôi qua, họ vẫn phải chờ.
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập

Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19

TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.
Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.
(Ảnh: NVCC)

Cha đẻ ‘Giọng ca dĩ vãng’: Đừng nghĩ cứ bolero là buồn!

TPO - Tác giả của những nhạc phẩm được yêu thích “Giọng ca dĩ vãng”, “Nếu xuân này vắng anh”… đang sinh sống tại Sài Gòn. Đã mấy tháng nay ông không bước chân ra khỏi nhà vì dịch bệnh hoành hành. Nhạc sỹ Bảo Thu đang ấp ủ viết một ca khúc về thời dịch bệnh nhưng không não nề mà gợi cảm xúc tươi sáng và hi vọng.