Album của Britney nhận giải âm nhạc Pháp NRJ

Album của Britney nhận giải âm nhạc Pháp NRJ
TPO – Công chúa nhạc pop mặc dù có một năm rắc rối nhưng vẫn vượt qua những đối thủ nặng kí như Mika, Amy Winhouse, James Blunt và Rihanna để nhận giải Album quốc tế của năm tại lễ trao giải âm nhạc Pháp NRJ hôm thứ 7.
Album của Britney nhận giải âm nhạc Pháp NRJ ảnh 1
Album Blackout của Britney

Rihanna, cô ca sĩ của Umbrella nhận được đề cử cho nữ nghệ sĩ quốc tế của năm nhưng đã không thể nhận giải thưởng này. Thay vào đó, Don’t stop the music của Rihanna nhận giải bài hát quốc tế được yêu thích nhất.

Avril Lavigne nhận giải nữ ca sĩ quốc tế xuất sắc nhất trong khi đó Justin Timberlake tiếp tục gặt hái thành công, anh nhận giải nam ca sĩ quốc tế xuất sắc nhất.

Về phía âm nhạc Pháp, nữ ca sĩ Jenifer nhận giải nữ ca sĩ xuất sắc nhất, nam nghệ sĩ xuất sắc nhất được trao cho Christopher Máe.

Superbus được xướng danh nhóm nhạc Pháp xuất sắc nhất, bài hát Pháp của năm là On s’attache và album tiếng Pháp xuất sắc nhất được trao cho Inventaire của Christophe Willem.

Celine Dion, Michael Jackson và Kylie Minougue cũng được vinh danh tại lễ trao giải.

Một số hình ảnh trên thảm đỏ lễ trao giải NRJ:

Album của Britney nhận giải âm nhạc Pháp NRJ ảnh 2
Rihanna khoe tóc siêu ngắn trên thảm đỏ
Album của Britney nhận giải âm nhạc Pháp NRJ ảnh 3
Vợ chồng Celine Dion

Duy Nam
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.