Có 67 kết quả :

Một máy bay của hãng hàng không AirAsia

AirAsia chấm dứt kế hoạch mở liên doanh tại Việt Nam

AirAsia Investment, công ty con 100% sở hữu của hãng hàng không AirAsia, cùng với Gumin Company và Công ty Cổ phần Hàng không Hải Âu đã nhất trí chấm dứt thỏa thuận thành lập một liên minh tại Việt Nam. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 17/4, hãng thông tấn Bernama của Malaysia cho hay.
Phần đuôi của máy bay QZ8501 đã được trục vớt thành công

[ĐỒ HỌA] Hộp đen máy bay QZ8501 cho biết gì?

TPO - Hôm 12/1, hộp đen thứ hai - thiết bị ghi âm buồng lái - của máy bay QZ8501 đã được phát hiện chỉ vài giờ sau hộp đen thứ nhất được trục vớt. Hai hộp đen này chính là lời giải cho 'bài toán' vì sao máy bay này rơi xuống biển Java, Indonesia.  Cùng tìm hiểu về 2 hộp đen này qua đồ họa dưới đây:
Đội cứu hộ vớt phần đuôi máy bay QZ8501. Ảnh: Independent

Phát hiện hộp đen thứ hai máy bay QZ8501

TPO - Đội tìm kiếm và cứu hộ Indonesia cho biết, đã định vị được hộp đen thứ hai máy bay  QZ8501 chỉ vài giờ sau khi hộp đen thứ nhất trục vớt thành công. Hộp đen thứ hai là thiết bị ghi âm buồng lái máy bay này.
Phó Thủ tướng Đức Sigmar Gabriel cảnh báo các biện pháp trừng phạt Nga gây nguy hiểm cho thế giới. (Nguồn: wikipedia)

Bản tin 8H: Đức lo ngại trừng phạt Nga gây hậu quả nghiêm trọng

TPO - Ngày 4/1, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Kinh tế và Năng lượng Đức Sigmar Gabriel cảnh báo các biện pháp trừng phạt kinh tế của Phương Tây có thể tiếp tục gây bất ổn đối với Nga. Theo ông, khi Nga không còn là đối tác để giải quyết các cuộc xung đột trên thế giới, thì đó sẽ là điều "cực kỳ nguy hiểm với toàn thế giới".
Các túi đựng thi thể hành khách chuyến bay QZ8501 được đưa từ thuyền nhỏ lên tàu hải quân Indonesia KRI Banda Aceh.

Thân máy bay AirAsia đã vỡ, tập trung tìm đuôi

TPO - Tại cuộc họp báo tối 4/1, lãnh đạo Cơ quan Tìm kiếm - Cứu nạn Quốc gia Indonesia thông báo, các mảnh vỡ trục vớt được cho thấy thân chiếc Airbus 320-200 đã vỡ, mọi nỗ lực tìm kiếm sẽ tập trung vào việc định vị đuôi máy bay - nơi chứa hộp đen.